Do nhu cầu thẩm mỹ mắt theo phong cách Hàn Quốc ngày một tăng cao, trong tương lai xu hướng cắt mí mắt tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới tiếp tục phát triển mạnh.

>> Cắt mí mắt giá bao nhiêu ?

Các quốc gia phương Tây chính là những nước đầu tiên ứng dụng công nghệ cắt mí mắt để loại bỏ phần da chùng, bọng mỡ mắt… giúp đôi mắt to tròn hơn. Và phải đến gần 20 năm trở lại đậy kỹ thuật cắt mí mắt mới được Hàn Quốc ứng dụng và nhanh chóng trở thành phương pháp làm đẹp không thể thiếu của nhiều phụ nữ ở đất nước Kim chi này. Không những giúp tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà cắt mí mắt Hàn Quốc còn dựa vào yếu tố tự nhiên, hài hòa với đường nét trên khuôn mặt, hạn chế xâm lấn, an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế, xu hướng cắt mí mắt trong tương lai được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Xu hướng cắt mí mắt trong tương lai 1Trong tương lai cắt mí mắt ngày càng phát triển

Trào lưu cắt mí mắt nhanh chóng lan rộng ở khắp Hàn Quốc, không chỉ ca sĩ, diễn viên, người mẫu… thực hiện cắt mí mắt mà ngay cả những người dân bình thường cũng muốn làm đẹp cho đôi mắt của mình bằng phương pháp này. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia thẩm mỹ, trong tương lai cắt mí mắt vẫn tiếp tục phát triển mạnh cùng với đó là những cải thiện về thời gian thực hiện và hồi phục.

Ngoài ra, độ tuổi thực hiện cắt mí mắt cũng sẽ giảm xuống do sự lão hóa đang diễn ra nhanh hơn do sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Trước đây độ tuổi thích hợp để cắt mí mắt là trên 35 tuổi, thì trong tương lai độ tuổi này giảm xuống còn 30 thậm chí là nhỏ hơn. Đồng thời, số lượng người mắc tình trạng bọng mắt, sụp mí mắt bẩm sinh, nhiều da thừa… muốn loại bỏ chúng cũng nhanh chóng tăng cao. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn phương pháp này chỉ nên thực hiện khi đã đủ 18 tuổi, vì khi này các bộ phận, hình dáng trên cơ thể bước đầu đã hoàn chỉnh hắn và không để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể.

Xu hướng cắt mí mắt trong tương lai 2Kỹ thuật cắt mí mắt an toàn và hiệu quả

Tuy nhiên, một điều trong tương lai không thay đổi được khách hàng đấy chính là việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện phẫu thuật. Bởi có sở hữu được một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên hay không phụ thuộc rất lớn vào trình độ tay nghề của bác sĩ. Tại Hà Nội, thẩm mỹ Hồng Ngọc là cơ sở thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ này.

Phẫu thuật cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế với các bước kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt, thử phản ứng thuốc… để lại bỏ các trường hợp không đủ điều kiện để phẫu thuật ngay từ đầu. Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ được các bác sĩ đến từ Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, bàn tay khéo léo trực tiếp thực hiện và cam kết mang đến cho mọi khách hàng vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Xu hướng cắt mí mắt trong tương lai 3Ngày càng có nhiều ngôi sao cắt mí mắt

Nếu bạn quan tâm và muốn tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp cắt mí mắt này, hãy liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ Hồng Ngọc theo địa chỉ:

DC_WEBVET-NH-1n2