Rất nhiều người muốn loại bỏ hình xăm không như ý nhưng sợ đau và để lại sẹo trên cơ thể. Thấu hiểu được tâm tư và nguyện vọng của nhiều khách hàng, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã ứng dụng thành công phương pháp xóa hình xăm an toàn không để lại sẹo, giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, không tỳ vết.

Phương pháp xóa hình xăm tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để loại bỏ hoàn toàn những hình xăm trên cơ thể một cách tận gốc mà không đau và không để lại sẹo? Điều này đã trở nên hoàn toàn dễ dàng và đơn giản khi bạn sử dụng dịch vụ xóa hình xăm bằng công nghệ Spectra Laser tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Công nghệ xóa hình xăm hiện đại này đã được cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA) chứng nhận là an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Nhờ những ưu điểm vượt trội xóa hình xăm triệt để, an toàn, không để lại sẹo, công nghệ này đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới.

xóa hình xăm, xóa hình xăm an toàn, xóa hình xăm không để lại sẹo, xóa hình xăm an toàn, xóa hình xăm tại hà nội, địa chỉ xóa hình xăm, phương pháp xóa hình xăm an toàn

Xóa xăm bằng công nghệ Spectra Laser

Công nghệ xóa xăm bằng Spectra Laser sử dụng chùm ánh sáng laser phát ra ánh sáng quang học và mức nhiệt lượng cao, cùng hai bước sóng 1064nm và 532 nm có khả năng tác động vào các vùng mực xăm ẩn sâu dưới da. Mức năng lượng vượt trội sẽ làm các màu mực xăm bị phá vỡ thành những phân tử nhỏ ti ti và bong ra khỏi da theo cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể. Điểm đặc biệt của công nghệ xóa hình xăm này là tác động chính xác vào vùng cần điều trị mà không làm tổn thương đến các vùng da lân cận, nhờ đó có thể xóa hình xăm ở bất cứ vị trí nào. Đồng thời, công nghệ ánh sáng laser còn kích thích quá trình tái tạo collagen và elastin, giúp vùng da sau điều trị xóa hình xăm nhanh chóng được tái tạo khỏe mạnh.

Quy trình điều trị xóa hình xăm bằng công nghệ Spectra Laser

Xóa hình xăm bằng công nghệ Spectra Laser tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và tay nghề cao đến từ Hàn Quốc. Quy trình xóa xăm diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng với các bước sau đây:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng hình xăm trên cơ thể khách hàng. Tùy vào kích thước, mức độ và tính chất màu mực của hình xăm bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp và liệu trình xóa hình xăm phù hợp nhất.

Bước 2: Vùng cần xóa hình xăm được làm sạch, thoa kem bôi tê trước khi thực hiện điều trị.

xóa hình xăm, xóa hình xăm an toàn, xóa hình xăm không để lại sẹo, xóa hình xăm an toàn, xóa hình xăm tại hà nội, địa chỉ xóa hình xăm, phương pháp xóa hình xăm an toàn

Quy trình điều trị xóa xăm bằng công nghệ Spectra Laser

Bước 3: Bác sĩ sử dụng công nghệ Spectra Laser chiếu ánh sáng với cường đột thích hợp nhằm loại bỏ hình xăm triệt để.

Bước 4: Làm sạch da, bôi kem dưỡng vùng da sau điều trị.

Sau mỗi lần điều trị xóa hình xăm, bạn hoàn toàn có thể quay lại với mọi hoạt động của cuộc sống mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Để có thể loại bỏ hoàn toàn, triệt để các hình xăm, bạn cần một liệu trình điều trị xóa hình xăm kéo dài từ 4-8 lần.

Kết quả xóa hình xăm bằng công nghệ Spectra Laser

Sau liệu trình xóa hình xăm bằng công nghệ Spectra Laser tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, kết quả nhận được chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng:

xóa hình xăm, xóa hình xăm an toàn, xóa hình xăm không để lại sẹo, xóa hình xăm an toàn, xóa hình xăm tại hà nội, địa chỉ xóa hình xăm, phương pháp xóa hình xăm an toàn

Kết quả xóa xăm bằng công nghệ Spectra Laser

–           Các hình xăm với mọi kích thước, mọi màu sắc, ở mọi vị trí đều được loại bỏ hoàn toàn, tận gốc, trả lại cho bạn làn da láng mịn.

–           Xóa hình xăm hoàn toàn không để lại sẹo.

–           Kỹ thuật xóa xăm bằng công nghệ Spectra Laser an toàn tuyệt đối, không chảy máu, không làm tổn thương làn da, không gây dị ứng, viêm nhiễm.

–           Liệu trình xóa xăm nhẹ nhàng, nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

–           Kết quả sau xóa hình xăm bằng công nghệ Spectra Laser được duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàng đầu của Hàn Quốc, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Hồng Ngọc sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất, giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân và tự tin hơn trong cuộc sống.

xóa hình xăm bằng công nghệ Spectra Laser