Với phương pháp nhấn mí mắt theo công nghệ hiện đại đang được áp dụng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp long lanh tự nhiên như những ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc.

>> Nhấn mí mắt ở đâu đẹp ?

Là một đất nước có tỷ lệ dân số mắt một mí cao nhưng Hàn Quốc lại có một dàn mỹ nhân xinh đẹp với đôi mắt hai mí to tròn. Nhưng, phần lớn các diễn viên, ca sĩ, người mẫu… của Hàn Quốc để có được đôi mắt đẹp hoàn hảo, thu hút mọi ánh nhìn như vậy họ đã phải tìm đến sự hộ trợ của công nghệ nhấn mí mắt hiện đại.

Xinh như sao Hàn với phương pháp nhấn mí mắt  1Hầu hết các ngôi sao Hàn Quốc đẹp hơn nhờ nhấn mí mắt

Sở dĩ nhấn mí mắt Hàn Quốc nhanh chóng lấy được lòng tin của các chuyên gia thẩm mỹ và đông đảo khách hàng là bởi công nghệ nhấn mí đáp ứng được 7 không như: không phẫu thuật, không dao kéo, không bóc tách, không gây đau đớn, không ảnh đến thị lực, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo. Đặc biệt, phương pháp có độ an toàn tuyệt đối cũng như sau thực hiện mọi hoạt động sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường, không có nhiều xáo trộn.

Sớm cập nhật và ứng dụng kỹ thuật nhấn mí mắt tại đất nước kim chi, thẩm mỹ Hồng Ngọc mang lại niềm vui cho những chị em không may sở hữu đôi mắt: một mí, sụp mí mắt, nếp mí mắt không rõ ràng… có cơ hội trở nên xinh đẹp và đôi mắt cuốn hút hơn.

Xinh như sao Hàn với phương pháp nhấn mí mắt  2

Thẩm mỹ Hồng Ngọc giúp đôi mắt một mí trở nên quyến rũ hơn

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài đảm bảo thực hiện khéo léo, tỉ mỉ đến từng milimet. Cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị nhấn mí hiện đại, quy trình nhấn mí sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn mà không để lại bất cứ tổn thương, xâm lấn nào.

Chỉ sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn chỉ cần nghỉ ngơi một lát tại thẩm mỹ và có thể ra về ngay sau đó. Sau 1 – 2 tuần (tùy thuộc vào cơ địa của từng người) khi vết thương hoàn toàn bình phục, không còn sưng tấy nữa, bạn có thể nhận thấy những thay đổi của mắt. Đôi mắt 2 mí trở nên to tròn, đẹp cân đối, hài hòa với gương mặt.

Xinh như sao Hàn với phương pháp nhấn mí mắt 3

Nhấn mí mắt giúp bạn có đôi mắt to đẹp như sao Hàn

Tuy nhiên, để có đôi mắt đẹp ngoài việc lựa chọn thẩm mỹ uy tín thực hiện thì bạn cũng cần biết cách chăm sóc sau nhấn mí mắt. Chẳng hạn, sau nhấn mí mắt bạn không nên làm việc năng nhọc, hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mạnh, uống thuốc theo chỉ dẫn, không ăn thức ăn khiến vết thường lâu lành…

Nếu bạn muốn biết thêm về phương pháp làm đẹp cho đôi mắt này, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ Hồng Ngọc để được bác sĩ của thẩm mỹ tư vấn và giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp không hề thua kém những ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc.

DC_WEBVET-NH-1n2