Câu hỏi:

Hiện tôi đang có nhu cầu muốn xăm mí mắt dưới để tạo đường nét cho đôi mắt, giúp đôi mắt trở nên có chiều sâu và quyến rũ hơn. Nhưng tôi không biết sau khi xăm mí mắt dười cần tránh những điều gì hay nghỉ ngơi ra sao. Vậy bác sĩ có thể giải đáp thắc mắc này giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn. (Chị Diệu Thúy, Mai Dịch, Hà Nội).

>> Có nên xăm mí mắt không ?

Xăm mí mắt dưới cần tránh làm gì? 1Xăm mí mắt dưới cần tránh làm gì?

Trả lời:

Xin chào bạn Diệu Thúy!

Phòng tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ Hồng Ngọc rất cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi “xăm mí mắt dưới cần tránh điều gì” tới cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, các chuyên gia tại thẩm mỹ Hồng Ngọc trả lời như sau:

Thực chất phương pháp xăm mí mắt dưới cũng là một thủ thuật tương tự như phương pháp xăm mí mắt trên. Quy trình xăm mí mắt dưới diễn ra rất nhanh, chỉ mất 30 – 45 phút thực hiện là bạn đã sở hữu cho mình đôi mắt đẹp tự nhiên và rất hài hòa với khuôn mặt. Sau khi thực hiện kỹ thuật xăm mí mắt dưới hằng ngày bạn không phải mất nhiều thời gian trang điểm mà vẫn có đôi mắt đẹp có chiều sâu, đầy quyến rũ.

Xăm mí mắt dưới cần tránh làm gì? 2Xăm mí mắt dưới không gây nhiều đau đớn

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng, xăm mí mắt dưới chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, khi kết thúc quá trình thực hiện sẽ không để lại bất cứ những xâm lấn nào cho mắt hay tổn thương xấu đến sức khỏe. Tuy nhiên, để màu xăm bền và đẹp hơn, bạn cần chú ý tránh những điều như sau:

– Sau khi phun xăm mí mắt dưới, chỉ cần giữ vệ sinh vùng da xăm, không nên rửa bằng nước lạnh tại vị trí xăm mí mắt. Chờ đến khi da vùng đó tự tróc bạn có thể vệ sinh mắt như bình thường.

– Cần kiêng thức ăn tanh, đồ nếp để tránh gây viêm lở cho vùng mắt.

– Tránh dụi mắt trong những ngày đầu tiên xăm mí mắt.

Không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, ngay sau khi thực hiện xăm mí mắt xong bạn có thể sinh hoạt bình thường. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt có thể thực hiện theo phương pháp này mà không sự ảnh hưởng tới sức khỏe hay không cần phải kiêng cữ quá nhiều.

Xăm mí mắt dưới cần tránh làm gì? 3

Gương mặt đẹp hài hòa sau khi xăm mí mắt

Hiện nay, tại thẩm mỹ Hồng Ngọc chúng tôi có ứng dụng phương pháp xăm mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc. Mực xăm là loại mực được chiết xuất từ tự nhiên nên không gây ảnh hưởng tới mắt hay xâm lấn xấu nào tới cơ thể. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp tới thẩm mỹ Hồng Ngọc, để chúng tôi có thế giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Chúc bạn sớm có được đôi mắt đẹp như mong muốn!

DC_WEBVET-NH-1n