Lựa chọn địa chỉ nhấn mí mắt đã khó, chăm sóc sau nhấn mí mắt lại càng khó hơn. Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin giúp bạn biết cách chăm sóc để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên sau nhấn mí.

>> Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền ?

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt

Hiện nay, nhấn mí mắt là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Bằng việc tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để tạo thành nếp gấp mới hoàn toàn tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Ngoài ra, phương pháp thẩm mỹ mắt này cũng có nhiều ưu điểm như:

– Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau, vì không phẫu thuật nên sẽ không để lại sẹo hay ảnh hưởng xấu đến thị lực.

– Kỹ thuật nhấn mí mắt không cần bóc tách, xâm lấn nên hoàn toàn không làm mắt bị xếch, trợn, nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao phù hợp với tiêu chuẩn của người Á Đông.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng, mọi hoạt động sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường.

Ưu điểm và cách chăm sóc sau nhấn mí mắt 2Quy trình nhấn mí mắt an toàn

Chăm sóc sau nhấn mí mắt

Để sở hữu đôi mắt đẹp sau nhất mí mắt, bạn cần chú ý đến việc chăm sóc giúp đôi mắt luôn khỏe mạnh và đẹp tự nhiên như ý muốn:

– Uống thuốc theo đơn của bác sĩ: Sau nhấn mí mắt tùy theo cơ địa của từng người mà mắt sẽ sưng tấy, đau vì thế cần uống thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau theo sự chỉ dẫn cụ thể của bác sĩ.

– Vệ sinh vùng nhấn mí mắt sạch sẽ: Việc vệ sinh này nhằm giúp mí mắt loại bỏ những vi trùng có thể tấn công gây viêm nhiễm mắt, khiến mắt lâu lành. Bạn nên sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh và không để nước đọng quá lâu trên mắt.

– Hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mạnh: Bạn nên hạn chế tiếp xúc ánh sáng của máy tính, điện thoại… bởi chúng không tốt cho mắt. Đặc biệt, với ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài nên sử dụng kính râm để hạn chế sự ảnh hưởng đến mắt.

Ưu điểm và cách chăm sóc sau nhấn mí mắt 2

Sau nhân mí mắt không nên làm việc lâu trên máy tính

– Không tác động, va chạm mạnh tới mắt: Chăm sóc sau nhấn mí mắt bạn cũng nên tránh có những va chạm, tác động mạnh tới mắt như: dụi mắt, đập mạnh vào mắt vì sẽ làm mí mắt bị lệch.

– Không ăn thức ăn làm vết thương khó lành: Tránh xa thức ăn có thể gây sưng tấy, viêm nhiễm cho mắt như: đồ nếp, hải sản, đồ tanh, rau muống… đến khi vết thương đã hoàn toàn bình phục.

– Tái khám them quy định: Bạn cần tuân thủ đúng lịch khám lại của bác sĩ hay có có bất cứ dấu hiệu bất thường nào cần tới gặp bác sĩ để kiểm tra ngay.

Ngoài ra, trong thời gian sau nhấn mí mắt bạn cũng không nên make up, chơi thể thao mạnh hay những hoạt động mạnh có nguy cơ ảnh hưởng đến mắt, hạn chế làm việc quá sức… để mắt nhanh chóng bình phục và đẹp tự nhiên hơn.

DC_WEBVET-NH-1n2