Ưu điểm cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Ưu điểm cắt mắt hai mí Hàn Quốc không chỉ đơn thuần mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho các cặp mắt quá to hay quá nhỏ so với khuôn mặt mà còn tổng hợp các kiểu thẩm mỹ mí mắt theo kiểu mắt đẹp kiểu Hàn Quốc

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và đôi mắt đẹp luôn được đánh giá cao bởi nét thanh tú phù hợp với khuôn mặt. Cũng bởi vậy mà ngày càng có nhiều chị em quyết định thẩm mỹ mắt để làm đẹp cho mình. Hiện tại có một số vấn đề về mắt mà các chị em quyết định tìm đến thẩm mỹ như mí không tự nhiên, mí hai mắt không bằng nhau, mí mắt không rõ, mắt có nhiều mí phụ, mắt to mắt nhỏ, mắt nhắm không kín, sẹo mí mắt, mắt rũ buồn hay mí mắt quá sâu, đuôi mắt sụp…

Ưu điểm cắt mắt hai mí 1

Ưu điểm cắt mắt hai mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Tuy nhiên, để thực hiện được tất cả các phẫu thuật trên là điều không dễ dàng. Ngay cả bác sĩ thẩm mỹ cũng gặp khó khăn khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt bởi mắt bộ phận có hai bên (mắt phải, mắt trái) nên muốn đạt sự cân xứng là cả một sự tinh tế. Làm sao cắt mí mắt tạo sự  tự nhiên và hạn chế các điều không may như đề cập trên? Điều đầu tiên phải nói rằng: bác sĩ muốn phẫu thuật mắt đẹp thì mắt có kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về đôi mắt, đặc biệt là phải có kinh nghiệm phẫu thuật mắt càng nhiều càng tốt. Bởi vậy đây chính là ưu điểm cắt mắt hai mí Hàn Quốc khi được thực hiện phẫu thuật bởi chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ, không những mang lại nét thanh tú cho đôi mắt mà còn tạo sự tự nhiên, cân xứng và hài hòa với khuôn mặt.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc từng tâm sự với tôi về độ khó của thẩm mỹ mắt: “Nếu bạn mổ 50 đôi mắt thì bạn mới biết mổ mắt, nếu bạn mổ 500 đôi mắt là bạn mổ được mắt, nếu bạn mổ 5000 đôi mắt thì đôi mắt ngấm trong máu bạn”. Đây là kiểu nói ví von rằng phẫu thuật mắt là phẫu thuật không dễ và bác sĩ mổ càng nhiều thì càng có nhiều kinh nghiệm. Điều thứ hai là: không phải bệnh nhân nào muốn cắt mắt hai mí là cắt mí mắt theo nhu cầu khách hàng. Đứng trước một bệnh nhân có nhu cầu thẩm mỹ mắt thì bác sĩ đánh giá toàn diện là mắt này có cắt mí được không? Cắt kiểu gì là hợp lý, đuôi mắt cần bẻ lên hay ngang hay xuống, mắt này chiều rộng mấy mm là vừa, mắt này có cần lấy mỡ thừa hay không, lấy bao nhiêu là hợp lý…  Kế tiếp là phải phân tích kỹ càng về phương pháp phẫu thuật cho mỗi trường hợp, không nên mổ những đôi mắt không thể tạo mí đẹp chẳng hạn đôi mắt có hốc mắt quá sâu.

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được thực hiện cắt mí mắt bởi chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Mắt hai mí sẽ mang lại đôi mắt khỏe đẹp và tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt. Sau phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt các chị em sẽ đạt được kết quả tốt nhất. Đây chính là những ưu điểm cắt mí mắt Hàn Quốc mà nhiều người thường nói là thẩm mỹ mắt đẹp kiểu Hàn Quốc.