Trong chương trình ưu đãi thẩm mỹ tháng 3 này, khách hàng có cơ hội đăng kí phẫu thuật chỉnh hình với bác sĩ Hàn Quốc trong 3 ngày 17, 18, 19/3/2015 và được tặng ngay Gói khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu trị giá 4.100.000VND tại tất cả các cơ sở của Bệnh viện Hồng Ngọc.

Vẻ đẹp chính làm món quá vô giá mà tạo hóa đã ban tặng cho người phụ nữ. Để duy trì vẻ đẹp đó ngày càng có nhiều chị em tìm tới các dịch vụ làm đẹp da tại các spa hay trung tâm thẩm mỹ. Thấu hiểu được niềm mong mỏi đó, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn không ngừng ứng dụng những công nghệ làm đẹp ở nhiều nước trên thế giới để mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

click-dang-ky

Ưu đãi thẩm mỹ hấp dẫn trong tháng 3Không gian sang trọng, đẳng cấp mang lại những trải nghiệm tuyệt vời

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ làm đẹp tiên tiến và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được vẻ đẹp đúng như mơ ước. Bên cạnh đó, dưới bàn tay tài hoa, con mắt thẩm mỹ tuyệt vời của các sĩ Hàn Quốc, khách hàng sẽ sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên và không để lại bất cứ tổn thương nào.

click-dang-ky

Ưu đãi thẩm mỹ hấp dẫn trong tháng 3Dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc ngoài dịch vụ chăm sóc da, thì các phương pháp phẫu thuật chính hình cơ thể cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là: nâng ngực nội soi, nâng mông, nâng mũi, tạo mắt hai mí… Với các kỹ thuật làm đẹp hiện đại này sẽ mang đến cho khách hàng một diện mạo mới đúng như mơ ước.

click-dang-ky

Ưu đãi thẩm mỹ hấp dẫn trong tháng 3Khách hàng hài lòng với diện mạo hoàn toàn mới sau khi phẫu thuật

Trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, từ liệu trình làm đẹp không xâm lấn đến phẫu thuật chỉnh hình an toàn không biến chứng, khách hàng đều hài lòng với những phản hồi tích cực:

– Quy trình thực hiện được chuẩn hóa theo tiêu chí an toàn của Bộ Y tế.

– Đề cao xu hướng làm đẹp không phẫu thuật để mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên nhất và hạn chế tối đa cảm giác đau đớn hay biến chứng.

– Đội ngũ chuyên gia đến từ các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc luôn nhiệt tình tư vấn và chăm sóc tận tình trong suốt quá trình điều trị.

– Không ngừng đổi mới công nghệ để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

– Đội ngũ điều dưỡng viên tận tình chăm sóc hậu phẫu.

click-dang-ky

Ưu đãi thẩm mỹ hấp dẫn trong tháng 3Thẩm mỹ Hồng Ngọc địa chỉ vàng cho vẻ đẹp hoàn hảo

Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn là một địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều năm trở lại đây. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã và đang cố gắng không ngừng hoàn thiện mình nhằm phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

 DC_WEBVET-NH-1n