Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, sau khi thực hiện phẫu thuật để đảm bảo tốt cho sức khỏe đôi mắt và tránh để lại những biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe, bạn cần có một chế độ chăm sóc sau cắt mí mắt.

>> Cắt mí mắt ở đâu đẹp ?

>> Cắt mí mắt giá bao nhiêu ?

Tư vấn cách chăm sóc sau cắt mí mắt Hàn Quốc 1Sau cắt mí, mắt cần được chăm sóc đặc biệt

Dưới đây là những lưu ý về cách chăm sóc sau cắt mí mắt mà bạn nên tham khảo, để có đôi mắt đẹp và luôn khỏe mạnh.

Nên chườm đá lạnh sau khi cắt mí

Mặc dù cắt mí mắt được thực hiện bằng thủ thuật đơn giản, tốn ít thời gian nhưng sau phẫu thuật sưng tấy và phù nề mắt là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, bạn nên sử dụng túi chườm đá lạnh lên mắt sau khi thực hiện phẫu thuật xong. Đá lạnh sẽ làm dịu đi các vết sưng tấy, phù nề hiệu quả. Bạn nên chườm đá lạnh trong 1 – 2 ngày đầu tiên nhằm hạn chế tình trạng sưng mí mắt.

Ăn uống hợp lý sau cắt mí mắt

Để không gây biến chứng hay bất cứ tác dụng phụ nào cho mí mắt sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên kiêng đồ ăn cay nóng (khiến chảy nước mắt nhiều), kiêng ăn thịt bò, ăn da gà hay kiêng ăn rau muống (để lại sẹo lồi). Ngoài ra, bạn cũng cần tránh xa đồ uống có cồn, có ga… tới khi mắt đã hoàn toàn bình phục.

Tư vấn cách chăm sóc sau cắt mí mắt Hàn Quốc 2Kiêng đồ ăn cay sau thực hiện cắt mí mắt

Nghỉ ngơi nhiều hạn chế làm việc quá sức

Bạn nên đi ngủ sớm trước 10 giờ, không nên thức quá khuya không tốt cho đôi mắt. Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đọc sách báo hay sử dụng máy tính. Tuyệt đối không được gãi, dụi mắt, cũng như đeo kính râm khi đi ra ngoài nắng. Ngoài ra, bạn cũng không nên trang điểm sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt mà chỉ nên trang điểm khi mắt đã thực sự ổn định.

Sau khi thực hiện phẫu thuật sau khoảng 1 tháng, bạn nên tới gặp lại bác sĩ để kiểm tra tình trạng sức khỏe. Thực hiện cách chăm sóc sau cắt mí mắt theo đúng như trên, đôi mắt sẽ nhanh chóng bình phục, đôi mắt 2 mí rõ ràng và đẹp hơn. Đặc biệt, khi có bất cứ triệu chứng bất thường nào sau cắt mí mắt bạn cần tới gặp bác sĩ ngay để kịp thời khắc phục và điều trị, tránh để lại biến chứng nguy hiểm.

Tư vấn cách chăm sóc sau cắt mí mắt Hàn Quốc 3Đôi mắt đẹp nếu biết cách chăm sóc đúng cách sau cắt mí

Để biết thêm về phương pháp cắt mí mắt hay cách chăm sóc sau cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn hãy gọi điện tới đường dây nóng hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc để nhận được sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ tại đây.

DC_WEBVET-NH-1n