Tẩy lông vùng kín vĩnh viễn để sở hữu làn da mịn màng, tươi trẻ với liệu trình điều trị ngắn, không gây bỏng rát, không tác dụng phụ bằng công nghệ ánh sáng New E-light thế hệ mới tại thẩm mỹ Hồng Ngọc – địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu điều trị da công nghệ cao.

Tẩy lông vùng kín

 Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn

Nguyên lý triệt lông của công nghệ New E-Light là sử dụng ánh sáng tác động vào tận gốc các nang lông, làm chúng yếu dần rồi rụng đi một cách tự nhiên. Sau đó, nguồn ánh sáng này còn ngăn cản việc cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống các sợi lông nên lông được loại bỏ và triệt tận gốc vĩnh viễn.

Không đau rát, an toàn cho da

Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn thế hệ mới New E-Light đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn. Trong quá trình điều trị, bạn sẽ được bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng, không có cảm giác đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

Liệu trình điều trị ngắn

New E-light với một quy trình triệt lông linh hoạt, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian cũng như liệu trình và chi phí điều trị. Thông thường, tại Thẩm mỹ viện Kangnam liệu trình điều trị tẩy lông từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Tẩy lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng New E-light bạn toàn có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình tẩy lông vùng kín

Thăm khám và tư vấn

Để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ hàng đầu tại Kangnam thăm khám và tư vấn cụ thể,

Làm sạch vùng lông và cắt tỉa bớt phần

Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng sẽ được làm sạch và cắt tỉa bớt vùng da cần điều trị

Tiến hành tẩy lông bằng ánh sáng New E-light

Tùy vào tình trạng, mức độ rậm lông, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp sau đó sử dụng ánh chiếu vào vùng lông cần điều trị .

Bôi kem dưỡng da

Bước cuối cùng, khách hàng sẽ được bôi kem tái tạo da giúp da mịn màng, dịu mát hơn.