Triệt lông nách vĩnh viễn, lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về kết quả đạt được, đảm bảo tiêu chí về độ an toàn, tình hiệu quả và thời gian triệt lông nhanh chóng.

Điều trị hôi nách bằng nội soi giúp bạn tự tin hơn

Tẩy lông nách bằng công nghệ New E-light an toàn, hiệu quả

 Thật khó chịu khi vùng da dưới cánh của bạn có dấu hiệu “rậm rạp”, theo lẽ tự nhiên bạn sẽ nghĩ ngày đến công cụ hỗ trợ đó là dao cạo, nhổ… Nhưng bạn quên mất rằng sau khi sử dụng các cách thức đó càng khiến cho lông mọc lại sẽ cứng hơn, đen hơn và làn da dưới cánh xuất hiện vết thâm làm giảm tính thẩm mỹ khi bạn cần diện những bộ váy sát nách, hay những bộ quần áo khoe dáng. Triệt lông bằng công nghệ New E-light là phương pháp loại bỏ viôlông tối ưu nhất hiện này, phương pháp này đã thu hút hàng nghìn khách hàng đến điều trị với tỷ lệ thành công lên đến 95-99%. Bí quyết của sự thành công trong phương pháp triệt lông mới này nằm ở sự khác biệt và những ưu điểm vượt trội, đó là:

– New E-light với bước sóng 695 đến1200 nm, chuyên viên điều trị chỉ cần điều chỉnh bước sóng này sao cho phù hợp với độ dày mỏng và màu lông, vùng lông khác nhau. Do vậy, hiệu quả đạt được sẻ cao nhất.

– Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho làn da. Luồng xung động ánh sáng này sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Đồng thời sẽ không có tình trạng long mọc quay trở lại, da không bị khô. Đây cũng là công nghệ triệt lông được cơ quan quản lý thuốc của Mỹ (FDA) kiểm duyệt về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

tri-hoi-nach-vinh-vien-bang-noi-soi-3

– Bên cạnh chức năng triệt lông, New E-light còn giúp làn da khách hàng trở nên sáng mịn hơn. Khi triệt lông, New E-light sẽ tác động khắc phục triệt để tình trạng da bị thâm đen, lỗ chân lông to và xù xì.
– New E-light trị viêm nang lông hiệu quả. Khi sóng chiếu trực tiếp lên vùng chân, tay bạn sẽ đưa nhiệt lượng vào sâu hơn bên trong da, tiêu diệt tận gốc các vi khuẩn hình que, trị dứt điểm viêm nang lông.
TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN ÁP DỤNG TẨY LÔNG NÁCH
– Triệt được mọi loại lông ngay cả lông mỏng và mềm nhất
– Phù hợp với mọi tình trạng da, mọi lứa tuổi.
– Trường hợp viêm nang lông ở nách
– Làm se khít lỗ chân lông và mờ các vùng da sạm màu.
THẨM MỸ HỒNG NGỌC – ĐỊA CHỈ TẨY LÔNG NÁCH UY TÍN