Bọng mắt khiến gương mặt của bạn trở nên già nua, thiếu sức sống ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Ban đang cố gắng đi tìm một phương pháp để khắc phục tình trạng trên nhưng vẫn chưa có lời giải đáp. Hãy để thẩm mỹ Hồng Ngọc giúp bạn trị dứt điểm bọng mắt nhờ phương pháp cắt mỡ thừa ở mắt.

Duy trì nét đẹp tự nhiên, tươi tắn và rạng ngời luôn là mong mỏi của mọi chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bọng mắt xuất hiện khiến gương mặt chị em trở nên già hơn so với tuổi thực của mình. Hiểu rõ băn khoăn đó thẩm mỹ Hồng Ngọc đã ứng dụng thành công phương pháp cắt mỡ thừa mí mắt hay còn được gọi là lấy bọng mỡ mắt, để giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp mỗi ngày.

Trị dứt điểm bọng mắt nhờ cắt mỡ thừa 1

Trị dứt điểm bọng mắt nhờ phương pháp cắt mỡ thừa

Tùy thuộc vào tình trạng của mỡ bọng mắt mà các bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp loại bỏ bọng mắt khác nhau để không làm ảnh hưởng đến thị lực.

Trường hợp bọng mắt nằm sát mí mắt dưới

Với trường hợp này bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp phẫu thuật nội soi để loại bỏ hoàn toàn bọng mắt. Đây là phương pháp loại bỏ mỡ thừa từ đường cắt bên trong mí mắt nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Trường hợp bọng mắt xuất hiện nhiều, sâu và nằm xa mí mắt

Cắt bỏ bọng mắt là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất. Chỉ cần rạch một đường nhỏ nằm sát chân mí mắt dưới là bác sĩ có thể tiến hành loại bỏ mỡ bọng mắt một cách triệt để. Đường mổ nhỏ, siêu mảnh cũng như được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của các bác sĩ Hàn Quốc nên sẹo sẽ được dấu sát chân mi và hoàn toàn không nhìn thấy được.

Trị dứt điểm bọng mắt nhờ cắt mỡ thừa 2

Loại bỏ bọng mắt tận gốc bằng phẫu thuật

Đặc biệt, với những đôi mắt có hốc mắt sâu, nhiều nếp nhăn… thẩm mỹ Hồng Ngọc còn kết hợp với phương pháp cấy ghép bằng mỡ tự thân hoặc sử dụng chất làm đầy để lấy lại nét trẻ trung, tươi tắn của đôi mắt.

Trị dứt điểm bọng mắt nhờ cắt mỡ thừa ở mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên thời gian hồi phục nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt hằng ngày không có nhiều xáo trộn cũng như hạn chế tối đa biến chứng gây ảnh hưởng đến các chức năng vốn có của mắt.

Nêu bạn đang gặp phải tình trạng bọng mắt quá nhiều còn chần chừ gì mà không tìm đến ngay thẩm mỹ Hồng Ngọc. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm cũng hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế, thẩm mỹ Hồng Ngọc cam kết mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất.

 DC_WEBVET-NH-1n2