Không mất nhiều chi phí, không cần phải đi đâu xa, chỉ cần với những nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn dễ tìm sẽ có tác dụng trị bọng mắt nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để trị bọng mỡ mắt nhé.

>> Lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa an toàn không để lại sẹo

Trị bọng mỡ mắt bằng lá bạc hà

Lá bạc hà không chỉ được biết tới công dụng chứa bệnh, làm gia vị trong gia đình… mà nó còn là nguyên liệu làm đẹp, đặc biệt làn xóa tan bọng mỡ mắt hiệu quả.

Cách thực hiện: Lá bạc hà rửa sạch rồi nghiền nát, sau đó đắp lên bọng mắt từ 15 – 20 phút. Cuối cùng bạn rửa sạch lại bằng nước. Với cách làn này, bạc hà vừa trị bọng mỡ mắt nhanh chóng vừa chữa mụn trứng cá rất tốt.

Trị bọng mỡ mắt bằng nguyên liệu tự nhiên 1Lá bạc hà vừa trị bọng mắt và giảm mụn trứng cá hiệu quả

Trị bọng mỡ mắt bằng dâu tây

Nhờ có hoạt chất alpha hydroxy trong dâu tây, nên chúng có khả năng trị bọng mỡ mắt, giảm sưng tấy cũng như làm trắng và trẻ hóa da rất hiệu quả.

Cách thực hiện: Trái dâu tây rửa sạch, cắt thành lát mỏng rồi để vào tủ lạnh trong khoảng 15 phút. Sau khoảng thời gian đó, lấy ra đắp lên vùng mắt và để trong 20 phút. Bạn có thể thực hiện cách làm này từ 3 – 4 lần/tuần, mỡ bọng mắt sẽ biến mất nhanh chóng, trả lại bạn đôi mắt đẹp tự nhiên.

Trị bọng mỡ mắt bằng nguyên liệu tự nhiên 2Hoạt chất alpha hydroxy trong dâu tây có tác dụng giảm bọng mỡ mắt

Trị bọng mỡ mắt bằng trái bơ

Từ lâu trái bơ đã được nhiều chị em biết tới công dụng làm đẹp da hiệu quả, nhưng bơ cũng là một trong những nguyên liệu tự nhiên có tác dụng trị bọng mỡ mắt an toàn.

Cách thực hiện: Trái bơ chín gọt vỏ, xay nhuyễn rồi lấy một ít đắp lên vùng bụng mỡ mắt vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nếu bạn thực hiện cách làm này trong vòng 1 tuần không những bọng mắt, mà ngay cả vết quầng thâm cũng được đánh bay.

Trị bọng mỡ mắt bằng nguyên liệu tự nhiên 3Trái bơ tươi giúp giảm bọng mắt nhanh chóng

Trị bọng mỡ mắt bằng trứng gà

Trứng gà vừa ngon vừa rẻ mà lại rất tốt cho sức khỏe của bạn. Sử dụng trứng gà để giảm bọng mỡ mắt sẽ mang lại hiệu quả khiến bạn không khỏi bất ngờ.

Cách thực hiện: Trứng gà luộc chín, bỏ vỏ. Để trứng gà còn ấm lăn nhẹ nhàng lên bọng mắt theo hướng vòng tròn trong vài phút. Thực hiện cách làm này nhiều lần bọng mỡ mắt của bạn sẽ được giảm đáng kể.

Trị bọng mỡ mắt bằng nguyên liệu tự nhiên 4Trứng gà luộc lăn lên tròn quanh mắt đánh bay bọng mắt

Trên đây là những cách trị bọng mỡ mắt bằng nguyên liệu tự nhiên mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà, vừa đơn giản, tiết kiệm vừa mang lại kết quả cao. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm về những cách giúp xóa tan bọng mắt hãy gọi điện hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc, để nhận được những lời tư vấn miễn phí của các bác sĩ tại đây nhé.

DC_WEBVET-NH-1n