Trẻ hóa da với công nghệ Thermage

Một trong những nguyên nhân gây lão hóa da là do môi trường, tuổi tác. Càng lớn tuổi các sợi collagen nằm dưới da càng mất dần chất kết dính, khiến các vùng cơ dễ bị chảy xệ. Ví dụ, cơ mặt chảy xệ xuất hiện phần nọng cằm và bắp tay cũng không còn săn chắc. Phụ nữ qua thời gian mang thai, cơ thể vùng đùi và hông cũng không được thon gọn như xưa. Bên cạnh đó, càng lớn tuổi cơ thể không sản sinh thêm các sợi collgen mới.

h

Thermage là công nghệ sử dụng đầu sóng phát sáng bằng sóng công nghệ điện từ, tác động trực tiếp đến các sợi collagen dưới da, giúp sản sinh các sợi collagen mới, đồng thời giúp các sợi collagen lỏng lẽo được kết dính lại với nhau. Qua đó, những phần cơ bị chảy xệ sẽ săn chắc trở lại.

Trong quá trình điều trị, khách hàng sẽ có cảm giác nóng sâu thoáng qua nhanh. Sau khi điều trị, da có thể bị đỏ nhẹ trong một hoặc hai ngày, nhưng hầu hết trở lại bình thường sau khi điều trị.

Kết thúc quá trình điều trị, da sẽ mượt mà, săn chắc và căng hơn, giúp bạn cảm nhận được hiệu quả bắt đầu thon gọn của khuôn mặt. Đồng thời, những người thích hợp với công nghệ trên còn giúp se khít lỗ chân lông, sáng da và giảm nhờn. Hiệu quả của quá trình điều trị sẽ tiếp tục tăng lên thêm cho đến 6 tháng và được duy trì trong nhiều năm. Thời gian duy trì cụ thể tùy thuộc tình trạng da và quá trình lão hóa của cơ thể.

Công nghệ trên sẽ thích hợp cho mọi loại da, không cần đụng đến dao kéo, không chảy máu và chỉ điều trị một lần mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

j

Chúng tôi cam đoan rằng sẽ giải quyết cho bạn 80% các tình trạng trên và không cần phẫu thuật, không cần nghĩ dưỡng, không xâm lấn và chảy máu.

Một điều quan trọng chú ý tới khách hàng: Vì Thermage có nhiều loại đầu tuýp, nên giá thành cũng sẽ khác nhau cho và kết quả cũng sẽ khác nhau. Vì vậy mong khách hàng đến những trung tâm uy tín để được tư vấn và thực hiện đúng với đầu tuýp tương xứng với giá tiền của mình.