Chào Bác sĩ.

Tôi năm nay 32 tuổi, đã lấy chồng được 7 năm, tôi mới sinh bé Gà năm ngoái. Sau khi có bé Gà, ngực tôi có dấu hiệu bị chảy xệ, khiến tôi chẳng thể tự tin mặc những bộ đồ sexy bó sát. Nhiều bạn bè khuyên tôi nên đi nâng ngực nội soi, nhưng tôi chưa biết gì về phương pháp thẩm mỹ này. Nhờ bác sĩ giải đáp cho tôi một số thắc mắc ví dụ như nâng ngực nội soi có an toàn không và nâng ngực ở đâu thì uy tín. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Tâm (Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Thị Tâm thân mến !

Cảm ơn Thị Tâm đã quan tâm và gửi câu hỏi về bộ phận tư vấn làm đẹp tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Mọi chị em phụ nữ đề muốn sở hữu vòng ngực săn chắc, căng tròn quyến rũ. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố, ví dụ như bẩm sinh, do thời gian dẫn tới quá trình lão hóa “đổ bộ” hoặc ảnh hưởng của quá trình sinh nở khiến vòng ngực không còn được “trẻ trung” như mong muốn nữa. Để khắc phục tình trạng đó nhiều chị em tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng ngực với mong muốn sở hữu một vẻ đẹp toàn diện hơn.

nâng ngực nội soi có an toàn không

Trả lời câu hỏi Nâng ngực nội soi có an toàn không

Quá trình nâng ngực phụ thuộc vào mức độ chảy xệ, kích thước của ngực cùng yêu cầu phía khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Ví dụ như:

Trường hợp kích thước ngực lớn mà chỉ chảy xệ thì chỉ cần thu nhỏ ngực phần chảy xệ kết hợp với treo ngực.

Khi kích thước ngực nhỏ thì mình thu nhỏ ngực, đặt túi ngực và có thể treo ngực.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có an toàn không?

Toàn bộ quá trình tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi, khách hàng sẽ được gây mê nên sẽ mất cảm giác, do đó sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn nữa. Sau ca phẫu thuật, có thể bạn sẽ cảm giác hơi ê ẩm một chút, nhưng chỉ trong thời gian ngắn.

Sẽ mất khoảng từ 7 đến 14 ngày, tùy vào cơ địa, bạn có thể sinh hoạt, làm việc trở lại bình thường.

Những điểm cần lưu ý:

Toàn bộ quy trình thực hiện nâng ngực nội soi an toàn phải thực hiện tại bệnh viện có trang bị đầy đủ các trang thiết bị đạt chuẩn.

Vật liệu dùng để nâng ngực phải có nguồn gốc rõ ràng và phải được cơ quan FDA Mỹ chứng nhận an toàn đối với người sử dụng và cấp phép lưu hành.

Đến với Thẩm mỹ Hồng Ngọc chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện các ca nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, xâm lấn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thực hiện nâng ngực tại Hồng Ngọc.