Bí quyết chăm sóc tóc dầu ngày hè

Tóc dầu luôn khiến chị em phải đau đầu vì loại tóc này dễ bết dính dẫn đến mất thẩm mỹ, đồng thời cũng dễ bắt bụi bẩn khiên vi khuẩn có điều kiện tốt phát triển dẫn đến gàu, rụng tóc, viêm da đầu. Hãy áp dụng các bí quyết chăm sóc tóc dầu sau đây để không còn lo lắng khi mùa hè đến.

Thực phẩm ngăn ngừa rụng tóc

Rụng tóc có thể do rối loạn nội tiết tố, ô nhiễm, bụi bẩn, căng thẳng, stress trong công việc hoặc rất nhiều lí do khác. Trong đó, chế độ ăn uống không hợp lí, không đầy đủ chất dinh dưỡng cũng là 1 lí do gây rụng tóc. Sau đây là một số loại thực phẩm giúp chị em ngăn ngừa rụng tóc.

Mặt nạ cho tóc dầu từ thiên nhiên

Tóc dầu mang lại nhiều phiền toái và cảm giác khó chịu cho các bạn nữ. Sau đây là một số loại mặt nạ cho tóc dầu giúp chị em thoát khỏi tình trạng khó chịu này.

Bí quyết chăm sóc tóc mỏng

Những chị em này thường cảm thấy đau đầu khi muốn tạo kiểu tóc bồng bềnh hay thay đổi kiểu tóc. Sau đây là một số bí quyết chăm sóc tóc mỏng, giúp chị em cải thiện mái tóc của mình.

Dầu gội tự chế chăm sóc tóc

Vì vậy, các chị em có xu hướng sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc từ thiên nhiên hoặc các sản phẩm tự chế từ các nguyên liệu tự nhiên. Dưới đây là một số công thức để các chị em có thể làm dầu gội tự chế tại nhà.

Selena Gomez với các kiểu tóc ngắn đẹp xinh

Ca sĩ, diễn viên xinh đẹp tuổi 21 vốn là người thích thử nghiệm các phong cách mới, cô là người thích biến hóa với những kiểu tóc lúc nào cũng đa dạng và thu hút, nữ tính nhưng cực kỳ hiện đại. Mái tóc ngắn đầu tiên của Selena Gomez là tóc bob, hay…

Mặt nạ tóc từ thiên nhiên

Chuối, mật ong và bột yến mạch là những nguyên liệu thiên nhiên tốt cho tóc vô cùng dễ kiếm và dễ thực hiện.

Biến tấu kiểu tóc đuôi gà đẹp như sao Việt

Biến tấu kiểu tóc đuôi gà đẹp như sao Việt Tóc cột cao đuôi gà là kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện và rất được lòng các mỹ nữ showbiz. Chỉ bằng một chút biến tấu như sử dụng phụ kiện, làm xoăn tóc, dùng lọn tóc giả làm dây buộc hay đánh phồng…