Với phụ nữ đôi mắt đẹp long lanh làm họ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với nhiều người. Vì thế ngày càng có nhiều chị em thực hiện xăm viền mí mắt để có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không mất nhiều công trang điểm.

>> Có nên xăm mí mắt không?

Phương pháp xăm viền mí mắt là gì?

Không ít người băn khoăn không biết xăm viền mí mắt là gì, thực hiện chúng như thế nào và có đau không. Theo nhận định của các chuyên gia đến từ thẩm mỹ Hồng Ngọc cho biết, xăm viền mí mắt là phương pháp hết sức đơn giản, bằng việc phun màu lên viền mí mắt để tạo điểm nhấn, giúp đôi mắt có chiều sâu cũng như nhìn cuốn hút hơn.

Tìm hiểu về phương pháp xăm viền mí mắt 1Phương pháp xăm viền mí mắt giúp đôi mắt có chiều sâu hơn

Nếu như trước khi bạn muốn có đôi mắt đẹp phải loay hoay trang điểm để tạo đường nét cho đôi mắt, mất nhiều thời gian và công sức nhưng hiệu quả lại không duy trì lâu dài. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp nói chúng và kỹ thuật xăm viền mí mắt nói riêng, bạn không cần mất nhiều công sức trang điểm nhưng vẫn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

Chỉ với 15 – 20 phút, kỹ thuật xăm viền mí mắt với đầu kim siêu nhỏ thông minh phun màu mực chính xác và đều đặn, sẽ giúp tạo viền mí mắt đẹp hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Trường hợp nên áp dụng thực hiện xăm viền mí mắt

Kỹ thuật xăm viền mí mắt có thể được áp dụng thực hiện với các trường hợp cụ thể như sau:

Trường hợp cặp mắt bình thường: Với trường hợp này các chuyên gia sẽ sử dụng mực phun nhập khẩu rất an toàn để tạo viền mí mắt, nhằm giúp đôi mắt đẹp và có chiều sâu hơn.

Tìm hiểu về phương pháp xăm viền mí mắt 2Xăm viền mí mắt không gây ảnh hưởng tới thị giác

Trường hợp cặp mắt nhỏ: Các chuyên gia sẽ vẽ lệch ra bên ngoài với hàng mi thật. Độ lệch chuẩn không quá 1 micromet, làm đôi mắt nhìn to hơn và sắc nét hơn.

Trường hợp có một mắt bị lồi: Còn đối với trường hợp mắt bị lồi, chuyên gia tiến hành phun xăm viền mí mắt vào bên trong hàng mi, với độ chênh lệch không quá 1 micromet, thực hiện xăm mi dưới để tạo mắt đẹp tự nhiên và cân đối hai bên.

Địa chỉ xăm viền mí mắt an toàn

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, các cơ sở thẩm mỹ làm đẹp có dịch vụ xăm viền mí mắt cùng không ngừng xuất hiện. Ngoài các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao thì vẫn còn tồn tại không ít những cơ sở thẩm mỹ hoạt động trái phép, kém chất lượng cũng như đặt lợi ích kinh doanh lên hàng đầu, không quan tâm tới vẻ đẹp của khách hàng. Vì thế, trước khi tin tưởng một cơ sở thẩm mỹ nào bạn cần tìm hiểu kỹ để bảo vệ tính mạng chính mình.

Tìm hiểu về phương pháp xăm viền mí mắt 3Thẩm mỹ Hồng Ngọc địa chỉ xăm viền mí mắt an toàn

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ quốc tế hiện đại, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn đi đầu trong xu hướng làm đẹp hiện đại. Đặc biệt, kỹ thuật xăm viền mí mắt tại thẩm mỹ đã được nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện và cảm thấy hài lòng với kết quả thu được. Đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc, khách hàng có thể yên tâm về trình độ tay nghề của các bác sĩ tại đây, cũng như sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của nhân viên trong suốt thời gian trước và sau xăm mí mắt.

Với dịch xăm viền mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức nhưng lại sở hữu đôi mắt to đẹp tự nhiên và có chiều sâu.

DC_WEBVET-NH-1n