Nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình khá đơn giản và không cần phẫu thuật. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không lo lắng sẽ có biến chứng hay ảnh hưởng đến thị lực.

>> Tư vấn: Nhấn mí mắt ở đâu đẹp ?

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt đẹp Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ trải qua các bước chính sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết bạn sẽ được bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ khám để xác định tình trạng mắt của bạn và từ đó đưa ra cách thực hiện tốt nhất. Bác sĩ sẽ phác thảo qua những gì mà các sĩ sắp thực hiện với đôi mắt của bạn.

Quy trình nhấn mí mắt đẹp Hàn Quốc 1

Bác sĩ Hàn Quốc tư vấn trước khi nhấn mí mắt

Bước 2: Đo vẽ hình dáng mới của mắt

Khi có sự đồng ý của bạn về cách thực hiện, bác sĩ tiến hành đo vẽ trực tiếp hình dáng mới của mắt trên mí mắt. Các bác sĩ Hàn Quốc có tay nghề cao tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ xác định chính xác vị trí cần thực hiện, đảm bảo sự an toàn và độ thẩm mỹ cao nhất.

Quy trình nhấn mí mắt đẹp Hàn Quốc 2

Đo vẽ vị trí mới của mí mắt

Bước 3: Gây tê nhẹ

Trước khi nhấn mí mắt, bạn sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất trong suốt thời gian thực hiện mà không gặp bất cứ đau đớn nào.

Quy trình nhấn mí mắt đẹp Hàn Quốc 3Gây tê nhẹ trước khi nhấn mí

Bước 4: Thực hiện nhấn mí mắt

Sau khi gây tê xong, bác sĩ sẽ bắt đầu thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc. Vì chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên bác sĩ không cần đến sự can thiệp của dao kéo. Bằng việc tạo một chuỗi liên kết từ mặt trước trên của mí mắt cho đến da dưới mí để tạo nên nếp gấp mí mắt mới. Liên kết này rất bền vững nên bạn sẽ có đôi mắt hai mí hiệu quả trong thời gian dài.

Quy trình nhấn mí mắt đẹp Hàn Quốc 4

Dưới bàn tay khéo kéo của bác sĩ bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Chỉ sau 15 – 20 phút thực hiện là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Kinh nghiệm dày dặn cùng với hệ thống trang thiết bị đầy đủ tiện nghi nên nhấn mí mắt được thực hiện rất nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được độ an toàn và chính xác cao. Sau 2 – 3 tuần khi vết thương đã hoàn toàn bình phục, bạn sẽ có ngay đôi mắt đẹp long lanh và hai mí rõ ràng.

Nếu bạn muốn hiểu thêm về phương pháp nhấn mí mắt này, hãy đến thẩm mỹ Hồng Ngọc để được các bác sĩ, chuyên gia trực tiếp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.

DC_WEBVET-NH-1n2