Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn là một trong những dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đang được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao nhờ hiệu quả vượt trội mà nó mang lại: Thu nhỏ tầng sinh môn an toàn, đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

Phương pháp thu nhỏ tầng sinh môn

Tầng sinh môn còn gọi là vùng kín, hay âm đạo là bộ phận giữ nhiều chức năng quan trọng của người phụ nữ. Tuy nhiên, do tác động của nhiều yếu tố như quá trình sinh nở, lão hóa…khiến tầng sinh môn mất đi tính đàn hồi, giãn rộng và xấu đi. Không chỉ ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ,  tình trạng này khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti và lo lắng vì không còn giữ được lửa trong cuộc sống vợ chồng. Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn ra đời chính là giải pháp hoàn hảo giúp chị em cải thiện những khuyết điểm ở vùng kín, đồng thời thu nhỏ, tái tạo lại sức đàn hồi vùng âm đạo, giúp chị em tìm lại được vẻ đẹp lôi cuốn, hấp dẫn để tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống vợ chồng.

Thu nhỏ tầng sinh môn đẹp tự nhiên

Tầng sinh môn lão hóa khiến nhiều người mất tự tin và hạnh phúc trong đời sống vợ chồng

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín của phái đẹp cả nước đang ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn. Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, bác sĩ sẽ tạo hình lại vùng kín bằng cách cắt bỏ những vùng mô, da thừa không cần thiết, nối các cơ vòng vùng âm đạo để phục hồi lại sức dẻo dai, đàn hồi của vùng này. Bên cạnh đó, nếu vùng môi âm đạo bị phì đại, sa trễ do lão hóa, bác sĩ sẽ thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ nhằm thu nhỏ và tạo hình lại vùng này, giúp bạn tự tin hơn với vùng kín được trẻ hóa như thời thanh xuân.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn

Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ thẩm mỹ-tạo hình hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại tối tân. Mọi quy khâu tron quy trình thu nhỏ tầng sinh môn đều đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế. Thời gian cho ca phẫu thuật kéo dài từ 30-45 phút, gồm các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thăm khám cho khách hàng. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân, đánh giá mức độ giãn rộng của tầng sinh môn bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn phù hợp nhất.

Bước 2: Khách hàng được làm những xét nghiệm cơ bản để đảm bảo đủ sức khỏe thực hiện ca phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn.

Bước 3: Khách hàng được gây tê trước khi phẫu thuật. Tiếp đó bác sĩ sử dụng các kỹ thuật thẩm mỹ tác động vào vùng kín nhằm tái tạo, thu gọn và làm đẹp lại vùng này.

Bước 4: Khâu thẩm mỹ vết mổ, kết thúc phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn.

Sau phẫu thuật, khách hàng có thể lưu lại viên 1-2 ngày để ổn định vết mổ. Sau đó, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, hướng dẫn cách chăm sóc và bạn có thể về nhà. Bạn cần lưu ý giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ để tránh xảy ra viêm nhiễm. Sau 7-10 ngày vết thương nhanh chóng lành lại. Bạn không cần tháo chỉ vì các vế mổ được khâu bằng chỉ tự tiêu. Sau phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn khoảng 2 tháng, vùng kín hồi phục hoàn toàn và có thể thực hiện được mọi chức năng vốn có.

Kết quả sau phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ-phẫu thuật chỉnh hình hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay, Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối sau phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn:

thu nhỏ tầng sinh môn, phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn, thu nhỏ tầng sinh môn an toàn, thu nhỏ tầng sinh môn đẹp tự nhiên, giải pháp thu nhỏ tầng sinh môn an toàn, thu nhỏ tầng sinh môn ở đâu, địa chỉ thu nhỏ tầng sinh môn uy tín, phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn tại hà nội, giải pháp thu nhỏ tầng sinh môn an toàn nhất, kết quả thu nhỏ tầng sinh môn

Hạnh phúc  hơn trong cuộc sống vợ chồng sau thu nhỏ tầng sinh môn

–           Vùng  kín được thu gọn, tái tạo lại trẻ đẹp hơn, mang lại cho bạn tự tin và cảm giác hứng thú trong quan hệ vợ chồng.

–           Kỹ thuật Thu nhỏ tầng sinh môn an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không xảy ra biến chứng.

–           Không để lại sẹo sau phẫu thuật.

–           Thời gian hồi phục nhanh chóng.

–           Kết quả sau phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn được duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

 tham-my-hong-ngoc