Khuôn mặt thon gọn, thanh tú luôn là mong ước của mọi chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do cấu trúc xương hàm quá to và thô làm cho khuôn mặt của nhiều người trở nên vuông vức, góc cạnh, mất đi vẻ đẹp nữ tính. Phẫu thuật thu gọn xương hàm là cách an toàn và hiệu quả giúp bạn nhanh chóng có được khuôn mặt thon gọn tự nhiên nhất.

Phẫu thuật thu gọn xương hàm là gì?

Phần xương hàm cùng với xương gò má chính là những điểm quan trọng tạo nên đường nét của khuôn mặt. Tuy nhiên, ở nhiều người, cấu tạo vùng xương hàm lại góc cạnh, vuông vức và bành rộng ra hai bên khiến khuôn mặt của chị em mất đi vẻ đẹp nữ tính. Phẫu thuật thu gọn xương hàm được coi là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay giúp khắc phục triệt để vấn đề này. Bác sĩ sẽ thông qua một đường rạch phía bên trong miệng, bóc tách rồi sử dụng thiết bị cắt xương chuyên dụng để cắt bỏ phần xương vuông vức, chỉnh hình lại phần cấu trúc xương hàm sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt nhất.

thu gọn xương hàm, phẫu thuật thu gọn xương hàm, thu gọn xương hàm đẹp tự nhiên, thu gọn xương hàm, thu gọn xương hàm an toàn, thu gọn xương hàm tại thẩm mỹ viện, địa chỉ thu gọn xương hàm tại hà nội

Khuôn mặt thon gọn là mong ước của mọi phụ nữ

Các trường hợp sau đây có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật thu gọn xương hàm:

–       Xương hàm vuông vức.

–       Xương hàm phát triển quá mức, bành rộng sang hai bên.

–       Xương hàm bị đưa nhô về phía trước quá nhiều.

–       Xương hàm không cân xứng.

Thu gọn xương hàm là một trong những dạng phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi phải được thực hiện tại những bệnh viện thẩm chất lượng cao, các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình giỏi cũng như sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại mới đạt được hiệu quả cao nhất. Thẩm mỹ Hồng Ngọc tự hào là địa chỉ làm đẹp được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao. Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật thu gọn xương hàm đều những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đển từ Hàn Quốc, đảm bảo mang lại khuôn mặt thon gọn và đẹp nhất.

Quy trình phẫu thuật thu gọn xương hàm

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, mọi khâu trong quy trình phẫu thuật thu gọn xương hàm đều tuân theo quy chuẩn của Bộ y tế, diễn ra nhanh gọn trong khoảng 60-90 phút, gồm các bước sau đây:

thu gọn xương hàm, phẫu thuật thu gọn xương hàm, thu gọn xương hàm đẹp tự nhiên, thu gọn xương hàm, thu gọn xương hàm an toàn, thu gọn xương hàm tại thẩm mỹ viện, địa chỉ thu gọn xương hàm tại hà nội

Quy trình phẫu thuật thu gọn xương hàm

Bước 1: Khách hàng được các bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thăm khám. Dựa trên hình ảnh X-quang chụp phần xương hàm, bác sĩ sẽ xác định phần xương hàm cần loại bỏ cũng như phương pháp thực hiện.

Bước 2: Khách hàng được chỉ định làm các xét nghiệm sức khỏe cần thiết để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Khách hàng được gây mê trước phẫu thuật. Bác sĩ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng, bóc tác vùng hàm, sử dụng thiết bị cắt xương chuyên dụng cắt đi phần xương dư thừa đã xác định trước. Kỹ thuật cắt bỏ xương hàm đòi hỏi kỹ thuật cao của bác sĩ cũng như các thiết bị hiện đại, đảm bảo cắt xương an toàn, hạn chế chảy máu và không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh.

Bước 4: Bác sĩ điều chỉnh lại dáng cằm, đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc ca phẫu thuật thu gọn xương hàm.

Chăm sóc sau phẫu thuật thu gọn xương hàm

Sau phẫu thuật, khách hàng được băn bó vùng cằm bằng thiết bị chuyên dụng nhằm cố định vùng cằm. Bạn nên lưu lại viện 1-2 ngày, sau đó bác sĩ kê đơn thuốc và bạn có thể về nhà tự chăm sóc. Để không xảy ra bất kỳ biến chứng nào bạn cần chú ý:

–       Bảo vệ vùng cằm, hoạt động nhẹ nhàng tránh làm vùng cằm bị va đập làm lệch cằm trong tuần đầu.

–       Trong 2-3 ngày đầu, vùng cằm có thể sưng và đau, bạn có thể dùng túi chườm lạnh để giảm đau, tình trạng này sẽ nhanh chóng kêt thúc sau đó.

–       Vệ sinh vùng miệng sạch sẽ để tránh làm viêm nhiễm vết mổ.

–       Uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

–       Ă n cháo và thức ăn mềm trong tuần đầu.

–       Tái khám theo đúng lịch của bác sĩ.

–       Vùng phẫu thuật thu gọn xương hàm nhanh chóng bình phục sau 4-6 tuần.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật thu gọn xương hàm

Với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tạo hình chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Hồng Ngọc đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng sau phẫu thuật thu gọn xương hàm:

thu gọn xương hàm, phẫu thuật thu gọn xương hàm, thu gọn xương hàm đẹp tự nhiên, thu gọn xương hàm, thu gọn xương hàm an toàn, thu gọn xương hàm tại thẩm mỹ viện, địa chỉ thu gọn xương hàm tại hà nội

Kết quả đạt được sau phẫu thuật thu gọn xương hàm

–       Phần xương hàm được thu gọn, giúp khuôn mặt thon gọn, đẹp hài hòa, cân xứng đẹp tự nhiên.

–       Kỹ thuật thu gọn xương hàm an toàn, hiệu quả, không xâm lấn, không làm tổn thương các dây thần kinh.

–       Không để lạ sẹo sau phẫu thuật thu gọn xương hàm

–       Thời gian hồi phục nhanh chóng.

–       Kết quả thu gọn xương hàm được duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

 tham-my-hong-ngoc