Thu gọn xương gò má là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn với gò má đẹp hài hòa tự nhiên. Thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hiện đang ứng dụng thành công phương pháp này nhằm mang đến cho chị em khuôn mặt cân đối đẹp hoàn hảo.

Phẫu thuật thu gọn xương gò má là gì?

Xương gò má cùng với xương hàm là hai điểm quan trọng tạo nên vóc dáng của khuôn mặt. Khi xương gò má phát triển quá mức, sẽ làm cho khuôn mặt mất đi vẻ cân đối hài hòa. Phẫu thuật thu gọn xương gò má sẽ sử dụng những kỹ thuật thảm mỹ hiện đại, tác động vào vùng gò má, cắt bỏ phần xương dư thừa giúp khuôn mặt trở nên cân đối và thon gọn. Các trường hợp sau đây cần phẫu thuật thu gọn xương gò má:

–          Xương gò má phát triển bành rộng sang hai bên làm khuôn mặt góc cạch, vuông vức.

–          Xương gò má phát triển theo hướng nhô cao ra phía trước quá mức, hay còn gọi là gồ má quá cao.

–          Xương gò má vừa nhô cao, vừa bành rộng sang hai bên.

Để giúp bạn lấy lại được khuôn mặt cân đối, hài hòa bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể của từng khách hàng để áp dụng các kỹ thuật thu gọn xương gò má khác nhau. Bác sĩ sẽ bóc tách khoang miệng và đưa thiết bị cắt xương chuyên dụng vào để cắt bỏ phần xương dư thừa. Đường cắt xương được thực hiện theo các kỹ thuật sau:

thu gọn xương gò má, phẫu thuật thu gọn xương gò má, thu gọn xương gò má an toàn đẹp tự nhiên, thu gọn xương gò má tại thẩm mỹ viện, thu gọn xương gò má tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, địa chỉ thu gọn xương gò má tại hà nội, kết quả thu gọn xương gò má

Phẫu thuật thu gọn xương gò má

–          Kỹ thuật cắt xương chữ L thông qua đường rạch phía bên trong miệng.

–          Kỹ thuật cắt xương chữ L thông qua đường rạch phía trong miệng kết hợp với đường mổ trước tai.

–          Kỹ thuật cắt xương thông qua đường rạch trong miệng kết hợp với đường mổ trước tai.

Quy trình phẫu thuật thu gọn xương gò má

Phẫu thuật thu gọn xương gò má hiện đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Ca phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình hàng đầu đến từ Hàn Quốc dưới sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại đảm bảo giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn như ý. Mọi khâu trong quy trình phẫu thuật thu gọn xương gò má đều tuân theo mọi quy chuẩn của Bộ Y tế, diễn ra trong khoảng 1-2 tiếng gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng xương gò má của khách hàng. Dựa trên hình ảnh chụp X-quang vùng xương gò má, bác sĩ sẽ xác định phần xương gò má cần được cắt bỏ cũng như phương pháp thực hiện.

Bước 2: Khách hàng được làm các xét nghiệm sức khỏe cần thiết, đảm bảo đủ điều kiện thực hiện ca phẫu thuật.

Bước 3: Khách hàng được gây mê để đảm bảo được thoải mái nhất trong quá trình thu gọn xương gò má.

Bước 4: Bác sĩ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng để cắt bỏ phần xương  nhô cao và bành rộng ở hai bên.

Bước 5: Vết mổ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ băng bó cố định phần gò má vừa phẫu thuật.

Chăm sóc sau phẫu thuật thu gọn xương gò má

Sau phẫu thuật thu gọn xương gò má, Khách hàng cần lưu lại viện 2-3 ngày để vết thương được ổn định hoàn toàn. Khách hàng được đeo thiết bị chuyên dụng để cố định vùng gò má và giảm sưng đau trong tuần đầu. Bạn cần lưu ý vệ sinh vùng miệng sạch sẽ, tránh làm viêm nhiễm vết mổ. Trong vài ngày đầu, bạn ăn cháo và các món ăn mềm để tránh làm cho cơ hàm hoạt động nhiều. Sau 1 tuần, bạn quay lại viện để được các bác sĩ thăm khám. Sau khoảng 4-6 tuần, vùng phẫu thuật thu gọn xương gò má sẽ hoàn toàn bình phục.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật thu gọn xương gò má

Thẩm mỹ Hồng Ngọc tự hào là địa chỉ làm đẹp được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao. Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc cùng những trang thiết bị hiện đại, Hồng Ngọc cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối sau phẫu thuật thu gọn xương gò má:

thu gọn xương gò má, phẫu thuật thu gọn xương gò má, thu gọn xương gò má an toàn đẹp tự nhiên, thu gọn xương gò má tại thẩm mỹ viện, thu gọn xương gò má tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, địa chỉ thu gọn xương gò má tại hà nội, kết quả thu gọn xương gò má

Kết quả đạt được sau phẫu thuật thu gọn xương gò má

–          Xương gò má được cắt bớt, hạ thấp tạo nên nét hài hòa, thanh tú và cân đối cho khuôn mặt.

–          Kỹ thuật thu gọn xương gò má an toàn tuyệt đối, không lo xâm lấn, biến chứng.

–          Hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật thu gọn xương gò má.

–          Thời gian hồi phục nhanh chóng.

–          Kết quả sau phẫu thuật thu gọn xương gò má được duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

 tham-my-hong-ngoc