Mong ước có đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên là niềm khao khát của rất nhiều chị em. Bằng việc thực hiện phương pháp cắt mí mắt, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp hài hòa với khuôn mặt.

>> Cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp ?

>> Cắt mí mắt bao nhiêu tiền ?

Cắt mí mắt thích hợp với trường hợp nào?

Cắt mí mắt là một thủ thuật đơn giản tiến hành nhanh chóng, không gây đau đớn, không để lại sẹo, không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện nhằm loại bỏ hoàn toàn phần da thừa, mỡ thừa trên mắt, đồng thời tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và lôi cuốn.

Cắt mí mắt thích hợp với những trường hợp như:

– Mắt không có mí (hay còn được gọi là mắt một mí).

– Mắt có nhiều da thừa và mỡ thừa hình thành nên bọng mắt.

– Mắt hai mí không đều nhau.

Thời gian thực hiện phương pháp cắt mí mắt 1Cắt mí mắt giải pháp cho đôi mắt to đẹp hơn

Quy trình cắt mắt hai mí

Tới thẩm mỹ Hồng Ngọc và thực hiện phương pháp cắt mí mắt, khách hàng sẽ được thực hiện theo quy trình như sau:

Thăm khám và tư vấn: Trước hết khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám xác định tình hình cụ thể của mí mắt, sau đó lựa chọn phương pháp thích hợp nhất.

Tiến hành gây tê vùng mí mắt: Để không gây đau đớn và luôn tạo cảm giác thoải mái trong thời gian thực phương pháp cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ trên mí mắt.

Thực hiện phẫu thuật: Tiếp đến bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt nhằm loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa. Bác sĩ với tay nghề cao và sử dụng kỹ thuật cắt mĩ hiện đại, sẽ hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn để lại trong quá trình phẫu thuật.

Thời gian thực hiện phương pháp cắt mí mắt 2Gây tê cục bộ mí mắt trước khi tiến hành phẫu thuật

Kết thúc phẫu thuật: Sau khi quá trình cắt mí mắt kết thúc, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu. Vết mổ mỏng và sát vào đường viền mi nên khó phát hiện.

Chăm sóc sau phẫu thuật: Khi quá trình phẫu thuật cắt mí mắt kết thúc hoàn toàn, khách hàng có thể nghỉ ngơi tại chỗ và được sự tư vấn của bác sĩ về cách chăm sóc mắt sau phẫu thuật.

Thời gian thực hiện phương pháp cắt mí mắt là bao lâu?

Thực hiện cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc không mất nhiều thời gian như một số các phương pháp phẫu thuật truyền thống. Thông thường thời gian thực hiện phương pháp cắt mí mắt từ 30 – 45 phút.

Thời gian thực hiện phương pháp cắt mí mắt 3Cắt mí mắt không mất nhiều thời gian như phương pháp thông thường

Ngoài ra, để duy trì vẻ đẹp của đôi mắt trong thời gian lâu dài và tránh để lại biến chứng nguy hiểm, sau khi tiến hành cắt mí mắt bạn nên hạn chế tiếp xúc với nguồn ánh sáng mạnh, không làm việc trong môi trường độc hại hay làm việc quá căng thẳng… Khi có bất cứ những thay đổi bất thường nào trên mắt, bạn đi khám ngay để kịp thời khắc phục và điều trị.

DC_WEBVET-NH-1n