Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập vào ngày 26/04/1998, là một trung tâm thẩm mỹ dành cho cả nam và nữ, chúng tôi chuyên hoạt động trong các lĩnh vực:

1. Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

2. Nâng ngực nội soi mới nhất của Mỹ.

3. Hút mỡ bằng Laser CoolLipo của Mỹ, được FDA chấp nhận.

4. Ứng dụng công nghệ cao IPL, FRAXEL, ND-YAG, ERBIUM:YAG, FRACTIONAL, LASER CO2, LRF trong việc: Điều trị da, trẻ hóa da, xóa nhăn triệt lông, giảm béo, xóa xăm, làm dài lông mi, trị thâm, trị sẹo.

5. Massage và Spa.

6. Phun – thêu – xóa thẩm mỹ chuyên nghiệp.

7. Đào tạo học viên chuyên ngành thẩm mỹ.

8. Cung cấp dược mỹ phẩm đặc trị.

9. Nước chảy thì đá mòn, nhan sắc sẽ phai tàn theo năm tháng, nhưng với 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, chúng tôi tự hào giúp quý khách hàng giữ được ” vẻ đẹp còn mãi với thời gian”.

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng đã và đang trở nên phổ biến với nhiều người. Khi cái ăn, cái mặc đã đầy đủ, đời sống vật chất, tinh thần ngày càng cao thì con người sẽ quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình hơn. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai sinh ra cũng sở hữu được nét đẹp hoàn hảo. Để đền bù cho sự bất công đó của tạo hóa Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã và đang giúp bạn sửa đổi những khiếm khuyết của nhan sắc để bạn tự tin hơn trong cuộc sống và cơ hội sẽ rộng mở hơn với bạn.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Những điều giúp Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trở thành một thương hiệu uy tín không chỉ ở trong nước mà còn lan rộng ra nước ngoài:

1. Cơ sở hạ tầng mang tính hiện đại và sang trọng: Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có hệ thống phòng ốc thiết kế hiện đại, sang trọng bảo đảm nguyên tắc sạch, đẹp, hợp lý, khoa học giúp cho đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, giúp khách hàng thư giản thoải mái và yên tâm khi đến làm đẹp.

2. Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị thẩm mỹ: Máy móc trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu và các nước tiên tiến nhất: Pháp, Canada, Hàn Quốc, Đài Loan…

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung không chỉ hài lòng với những gì đã có mà còn luôn tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng cá phương pháp điều trị tốt nhất nhằm giúp khách hàng “đẹp mãi với thời gian”.

3. Chúng tôi luôn coi nhân sự là yếu tố quan trọng hàng đầu: Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã dành một chi phí đào tạo không nhỏ cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên nghiệp vụ đi tu nghiệp nước ngoài, mời các chuyên gia làm đẹp của thế giới để trang bị các kiến thức làm đẹp hiện đại, cập nhật các công nghệ làm đẹp mới nhất cùng một phong cách phục vụ khách hàng tiên tiến và theo một hệ thống ISO quốc tế chuẩn mực.

Đội ngũ nhân sự không những được đào tạo bài bản mà còn được thổi vào lòng ý thức nhiệt huyết với công việc sẽ luôn quan tâm chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, luôn làm hài lòng khách hàng trước – trong & sau khi làm dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ và đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.