Do không may mắn phải sở hữu vòng ngực khiêm tốn, nhiều chị em phụ nữ đã mạnh dạn tìm đến các kỹ thuật thẩm mỹ với mục đích làm gia tăng kích thước cho vòng một của mình. Tại Việt Nam kỹ thuật này vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người, do đó không ít người vẫn thắc mắc không biết thẩm mỹ viện nào nâng ngực nội soi an toàn mà đảm bảo mang lại hiệu quả cao. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới chị em những thông tin vô cùng quan trọng giải đáp những thắc mắc của chị em.

Tại sao nên thực hiện nâng ngực nội soi an toàn ?

Đây là phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay, giải quyết triệt để tình trạng ngực chảy xệ, hoặc không cân đối mà không gây ảnh hưởng nhiều, mang lại cho chị em có một bộ ngực đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất. Quy trình phẫu thuật khép kín và chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

nâng ngực nội soi ở đâu an toàn

Đây là phương pháp không phức tạp, tốn ít thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật và không cần phải cắt chỉ. Ở phương pháp này, vị trí mổ nội soi rất kín đáo nên chị em không cần lo lắng sẽ để lại sẹo, 1-2 tháng sau phẫu thuật vết sẹo mờ dần và nhìn giống như một đường chỉ. Sử dụng phương pháp nâng ngực nội soi khách hàng sẽ sở hữu một khuôn ngực căng tròn, săn chắc và được bảo hảnh vĩnh viễn.

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn?

Về vấn đề nâng ngực nội soi ở đâu an toàn thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng như tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ thực hiện phẫu thuật nâng ngực, chất lượng túi độn ngực,…Trong số hơn 33 cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động thì thẩm mỹ Hồng Ngọc thực sự là mộ gợi ý để bạn lực chọn:

– Địa chỉ nâng ngực nội soi được Sở Y tế cấp phép hoạt động: Không chỉ tuân thủ nghiệm ngặt các quy trình phẫu thuật do Bộ y tế đề ra, thẩm mỹ Hồng Ngọc còn đáp ứng đầy đủ các điều kiện từ cơ sở vật chất, công nghệ đến tay nghề bác sĩ cùng chất lượng túi độn ngực. Đó chính là lí do khiến Bệnh viện Hồng Ngọc trở thành 1 trong 33 địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động. Có lẽ đây là tiền đề, là căn cứ để khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp.

nâng ngực nội soi ở đâu an toàn 2

– Thực hiện quy trình phẫu thuật nội soi theo một quy trình chuẩn tại bệnh viện: Luôn đề cao yếu tố sức khỏe trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ của Bệnh viện Hồng Ngọc không chỉ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng mà còn lắng nghe để nắm bắt tiền sử bệnh lí, tâm lí cũng như mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau phẫu thuật, các quy trình phẫu thuật đều được thực hiện tại bệnh viện trong môi trường vô khuẩn. Bởi đây là nơi được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết cho phẫu thuật cũng như đảm bảo điều kiện để can thiệp kịp thời, mag lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Chính vì điều này mà suốt thời gian qua, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn chiếm trọn lòng tin nơi khách hàng.

– Chất liệu túi nâng ngực phải được chứng nhận, cấp phép sử dụng trong phẫu thuật: Một trong những yếu tố quyêt định sự thành công của một ca nâng ngực nội soi chính là chất lượng của túi độn. Vừa đảm an toàn, vừa đem đến một khuôn ngực căng tròn, cân đối phù hợp với vóc dáng của người phụ nữ Á Đông là tiêu chí cần thiết để đánh giá túi ngực. Hiện nay, thẩm mỹ Hồng Ngọc lựa chọn các loại túi ngực có hình dáng khác nhau phù hợp với cơ địa của từng khách hàng và được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu về sản xuất túi độn ngực. Chị em có thể yên tâm khi lựa chọn các túi ngực này vì nó vừa an toàn lại vừa đem đến một khuôn ngực hoàn hảo vô cùng hấp dẫn.

-Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là những người có chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật chỉnh hình: Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn chú trọng đào tạo và nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ bởi chúng tôi hiểu rằng đây là yếu tố quan trọng hàng đấu quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật. Không chỉ có bề dày kinh nghiệm, các bác sĩ của Bệnh viện Hồng Ngọc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lắng nghe và đưa ra lời khuyên bổ ích nhất. Không phải khách hàng nào có nhu cầu thẩm mỹ nâng ngực cũng được thực hiện bởi nó còn căn cứ vào các yếu tố như tiền sử bệnh lí, tình trạng sức khỏe, tâm lí…Do đó không ít trường hợp được các bác sĩ đưa ra lời khuyên không nên phẫu thuật.

Bằng thương hiệu của mình, Bệnh viện Hồng Ngọc chính là lựa chọn hàng đầu cho không ít chị em khi thắc mắc nâng ngực nội soi ở đâu an toàn và có mong muốn đi thẩm mỹ nâng ngực. Chúc chị em có thấy sáng suốt lựa chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng nhất.