Nâng ngực hiện nay đang trở thành một phương pháp làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.  Mặc dù có sự hỗ trợ của các thiết bị cùng với công nghệ phẫu thuật hiện đại nhưng nhiều người vẫn e ngại vấn đề nâng ngực có đau không.

Nâng ngực có đau không?

Nâng ngực là quá trình mà các bác sĩ sử dụng các thiết bị cần thiết để can thiệp, bóc tách và đặt túi ngực nhằm tạo ra khuôn ngực đẹp và quyến rũ cho các chị em phụ nữ.  Cũng như những phẫu thuật thông thường khác, bạn được tiêm gây mê nên sẽ không cảm giác đau đớn. Hơn nữa, sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, giảm sưng tấy, chống viêm nhiễm nên bạn cũng không cần bận tâm nâng ngực có đau không.

Tuy nhiên, để đảm bảo sự thành công của ca phẫu thuật cũng như không phải lo lắng về vấn đề nâng ngực có đau không, bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Phẫu thuật nâng ngực nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao trong thẩm mỹ ngực thì sẽ đảm bảo diễn ra nhanh chóng và không đau.

– Phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện tại bệnh viện, có đầy đủ trang thiết bị cùng phòng mổ vô khuẩn.

-Túi độn ngực dùng trong phẫu thuật phải đảm bảo chất lượng, tương thích với cơ thể người sử dụng và an toàn tuyệt đối

Phẫu thuật nâng ngực có đau không tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Nâng ngực có đau không tại thẩm mỹ Hổng Ngọc? Tại thẩm mỹ hồng Ngọc, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện theo quy trình hiện đại, khép kín nên khách hàng không phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực có đau không và sẽ sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên, không để lại biến chứng.

Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện phẫu thuật để đánh giá đúng tình trạng khuyết điểm của “núi đôi”, đồng thời sẽ xác định kích thước ngực hiện tại để xác định túi ngực phù hợp cho bạn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và tiến hành các xét nghiệm cần thiết để xem bạn có đảm bảo bạn đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật nâng ngực hay không.

nâng ngực đẹp tự nhiên, nâng ngực đẹp tự nhiên bằng cấy mỡ tự thân, nâng ngực đẹp tự nhiên an toàn, địa chỉ nâng ngực đẹp tự nhiên, nâng ngực đẹp tự nhiên tại hà nội, phương pháp nâng ngực đẹp tự nhiên, cách nâng ngực đẹp tự nhiên an toàn

Bước 3: Các bác sĩ tư vấn để lựa chọn túi nâng ngực phù hợp. Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công trong phẫu thuật nâng ngực là lựa chọn đúng túi ngực chuẩn, có xuất xứ rõ ràng.

Bước 4: Bác sĩ sẽ giải thích cho bạn về các kĩ thuật mổ hiện nay từ đó lựa chọn đường mổ ít xâm lấn, ít gây tổn thương nhất, hạn chế việc chảy máu. Bạn cũng sẽ được giải thích các bước phẫu thuật để không quá lo lắng về việc nâng ngực có đau không.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Bạn sẽ được gây mê trước khi tiến hành phẫu thuật. Các thiết bị nội soi hiện đại sẽ phóng đại kích thước bên trong vùng ngực một cách rõ nét giúp cho các bác sĩ thao tác một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Khách hàng không cần băn khoăn là phẫu thuật nâng ngực có đau không vì đã có sự hỗ trợ của các thiết bị thông minh giúp bác sĩ phẫu thuật chính xác, không tổn thương đến các mạch máu, dây thần kinh xung quanh. Hạn chế tối đa tình trạng chảy máu và hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau đớn.

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật: Sau phẫu thuật, bạn sẽ lưu lại bệnh viện 1 ngày để theo dõi và chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra bạn sẽ được sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ để có được một vòng ngực căng đầy, gợi cảm và quyến rũ nhất.