Vì mong muốn sở hữu một bộ ngực căng tràn sức sống và hấp dẫn không ít chị em phụ nữ đã lựa chọn công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Trên thế giới, các kỹ thuật đã xuất hiện từ khá lâu, tuy nhiên tại nước ta khá nhiều chị em vẫn còn lạ lẫm với những kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực này. Do đó chị em khá băn khoăn khi không biết phẫu thuật nâng ngực có an toàn không hay có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé !!!

 

Khái niệm phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực?

Nâng ngực là kỹ thuật thẩm mỹ đang được chị em lựa chọn sử dụng với mục đích cải thiện kích thước vòng ngực của mình. Tuy nhiên không phải chỉ có những ai có vòng một khiêm tốn mới có nhu cầu nâng ngực. Những người có ngực chảy xệ, teo tóp do sinh con, ngực không cân đối cũng mong muốn phẫu thuật để tự tin hơn trong cuộc sống. Bất kể người phụ nữ nào cũng có thể cải thiện được bộ ngực của mình sao cho hoàn hảo nhất.

 

Những phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiên nay

-Nâng ngực nội soi: Đây là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn , được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Thông qua một đường rạch nhỏ ở nách, núm vú hoặc ở rốn, các bác sĩ sẽ sử dụng camera ở đầu thiết bị nội soi để quan sát được một cách rõ ràng về cấu tạo của ngực, từ đó sẽ có thao tác đặt túi ngực vào khoang ngực chính xác nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có an toàn không

-Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Là phương pháp phẫu thuật nâng ngực kinh điển vì các bước tiến hành được hoàn hảo không phải chuyện đơn giản. Mỡ thừa sau khi được chích ra từ bụng, đùi,…sẽ phải trải qua nhiều công đoạn sàng lọc gắt gao để chọn được các mô mỡ tương thích cấy vào khoang ngực. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có một khuôn ngực mềm mại, gợi cảm đồng thời lượng mỡ thừa trên cơ thể cũng được giảm đi đáng kể.

-Nâng ngực bằng chất làm đầy Filler: nguyên liệu làm đầy Filler là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc và một số nước ở châu Âu. Các bác sĩ sẽ bơm chất làm đầy này vào khoang ngực, tạo một khuôn ngực như ý muốn của bạn.

 

Thẩm mỹ nâng ngực có an toàn không?

Nâng ngực có an toàn không phụ thuộc rất nhiều ở vấn đề lựa chọn phương pháp nâng ngực cũng như năng lực chuyên môn của bác sĩ có tốt hay không.

-Nâng ngực nội soi: Không xâm lấn nhiều, không mất thời gian phẫu thuật cũng như thời gian bình phục sức khỏe nhanh. Phương pháp này được hầu hết các cơ sở thẩm mỹ ứng dụng bởi sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ đem lại rất cao.

-Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Không phải là phương pháp dễ thực hiện vì nó đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao. Quy trình đưa mỡ vào khoang ngực phải được tiến hành vô cùng khoa học và mỡ đưa vào phải là “mỡ sống”. Khi tiêm mỡ vào phải trải qua những dải và chỉ có thể bơm từng dải vào mô ngực. Nếu lượng mỡ bơm vào quá nhiều cũng như không đảm bảo được tính chất “sống” thì khả năng hoại tử vô cùng lớn.

-Nâng ngực bằng chất làm đầy Filler: Phương pháp này cũng tương đối an toàn nhưng thời gian sử dụng không lâu vì chất làm đầy sẽ tự tiêu trong cơ thể. Sau nửa năm tới một năm khách hàng sẽ phải đi bơm mới để giữ được khuôn ngực như mong muốn.

 

Địa chỉ Thẩm mỹ viện nâng ngực an toàn?

Hiện này, đẹp và an toàn là hai tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng của dịch vụ thẩm mỹ nâng ngưc. Một bộ ngực đẹp sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng, khi sờ vào sẽ có cảm giác mềm mại như thật, không thô cứng, không giả tạo. Thẩm mỹ viện Hồng Ngọc hiện nay đáng áp dụng rất thành công phẫu thuật nâng ngực nội soi với công nghệ Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông phục vụtất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nâng ngực có an toàn không, có đau không,..sẽ không còn là vấn đề to tát nữa khi bạn tới Thẩm mỹ viện Hồng Ngọc.