Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt xếch khiến khuôn mặt trở nên kém xinh, ánh nhìn dữ dằn và khó gây được thiện cảm với người đối diện.

>> Bấm mí mắt giá bao nhiêu ?

Mắt xếch là như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những người có đôi mắt xếch thông qua những đặc điểm như  sau:

– Mắt nhỏ, đuôi mắt có xếch ngược lên phía trên khiến khuôn mặt mất đi sự  cân đối và duyên dáng.

– Đôi mắt bị lệch làm gương mặt không cân xứng, tạo nên sự dữ  dằn, khó tạo được thiện cảm với người nhìn.

– Phần đuôi mắt của hai mắt không bằng nhau, bên cao bên thấp.

Chỉnh hình mắt xếch đẹp cuốn hút 1Mắt xếch thiếu thiện cảm với người nhìn

Mắt xếch là một khuyết điểm lớn trên khuôn mặt khiến chị em luôn cảm thấy thiếu tự tin. Bởi nhiều người cho rằng người có đôi mắt xếch không tốt, không đáng tin cậy.

Cách khắc phục mắt xếch đẹp cuốn hút

Nhiều người muốn che đi nhược điểm của đôi mắt xếch bằng cách trang điểm. Tuy nhiên, trang điểm chỉ mang tính chất tạm thời, đòi hỏi bạn phải thực hiện hằng ngày và mất nhiều thời gian.

Nếu không muốn hằng ngày mất nhiều thời gian trang điểm, bạn có thể khắc phục mắt xếch hiệu quả và lâu dài bằng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Với phương pháp này sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và không còn xếch như trước. Đôi mắt sẽ trở nên dịu dàng và thu hút hơn không còn vẻ dữ dằn, ánh nhìn thiếu thiện cảm nữa.

Chỉnh hình mắt xếch đẹp tự nhiên 2Bấm mí mắt thích hợp với đôi mắt xếch

Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp khắc phục tình trạng mắt xếch đang được nhiều chị em ưa chuộng. Sở dĩ, phương pháp này nhanh chóng lấy được cảm tình của chị em vì đó là phương pháp làm đẹp tự nhiên, không phẫu thuật, không bóc tách và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Không chỉ có vậy, thời gian thực hiện bấm mí chỉ mất từ 15 – 20 phút và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bằng việc cắt bỏ đi lớp da thừa, mỡ thừa đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo nếp mí thứ hai, vừa chỉnh hình mắt xếch vừa giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn. Đây là một tiểu phần đơn giản, thực hiện nhanh chóng và hiệu quả lâu dài.

Thẩm mỹ mắt xếch đẹp cuốn hút và an toàn

Mắt đẹp tự nhiên sau chỉnh sửa

Để hiểu hơn về cách khắc phục mắt xếch cũng như phương pháp bấm mí Hàn Quốc, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới thẩm mỹ Hồng Ngọc để được bác sĩ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn làm mọi chị em yên tâm về dịch vụ. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ Hồng Ngọc là địa chỉ làm đẹp được chị em tin tưởng lựa chọn và sử dụng trong nhiều năm qua.

 DC_WEBVET-NH-1n2