Câu hỏi:

Theo như tôi có tìm hiểu trên sách báo để có đôi mắt to đẹp ngoài việc trang điểm thì thẩm mỹ mắt cũng là một cách làm phổ biến. Tuy nhiên, thẩm mỹ mắt to có hiệu quả lâu dài không hiện là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy bác sĩ có thể giải đáp thắc mắc trên giúp cho tôi được không và tôi nên thực hiện phương pháp nào là hiệu quả nhất. Tôi xin cảm ơn. (Lệ Hường, 32 tuổi, Hà Nội).

Thẩm mỹ mắt to có hiệu quả lâu dài? 1Thẩm mỹ mắt to có hiệu quả lâu dài không?

Trả lời:

Xin chào bạn Lệ Hường!

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi “thẩm mỹ mắt to có hiệu quả lâu dài” đến phòng tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Nói đến thẩm mỹ mắt to nhiều người sẽ nghĩ đến các phương pháp như: cắt mí mắt, nhấn mí hay bấm mí mắt. Mỗi một phương pháp lại thích hợp với từng đối tượng và độ tuổi khác nhau. Nhưng nó đều có chung một đặc điểm là có khả năng làm to mắt mà không để lại bất cứ tổn thương hay xâm lấn xấu nào tới cơ thể.

Có thể nói những kỹ thuật làm to mắt trên, chỉ cần thực hiện với các thủ thuật đơn giản trong khoảng 30 – 45 phút là đã giúp bạn sở hữu đôi mắt to đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt. Với câu hỏi thẩm mỹ mắt to có hiệu quả lâu dài không còn tùy thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ thực hiện phương pháp đó. Thông thường sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to thành công hiệu quả được duy trì từ 10 – 15 năm.

Thẩm mỹ mắt to có hiệu quả lâu dài? 2Thẩm mỹ mắt to đúng cách hiệu quả lâu dài

Với độ tuổi của bạn chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện phương pháp cắt mí mắt, bởi những cách làm to mắt trên chỉ thích hợp với người trẻ tuổi. Phương pháp cắt mí mắt sẽ giúp bạn loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa trên mí mắt và trả lại bạn đôi mắt trẻ đẹp, không để lại sẹo trên mắt.

Được nhiều khách hàng biết đến là một trong những thẩm mỹ làm đẹp an toàn hàng đầu tại Hà Nội, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn không ngừng ứng dụng các kỹ thuật làm đẹp hiện đại trên thế giới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, khi đến thẩm mỹ mắt to tại Hồng Ngọc bạn sẽ được chính tay các bác sĩ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện và cam kết giúp bạn có đôi mắt to đẹp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp thẩm mỹ mắt to hay bất cứ dịch vụ làm đẹp nào bạn hãy liên hệ tới thẩm mỹ Hồng Ngọc theo địa chỉ sau:

DC_WEBVET-NH-1n