Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn quan trọng tạo nên nét hấp dẫn riêng cho mỗi người. Bởi vậy mà dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Không nằm ngoài xu thế đó, thẩm mỹ Hồng Ngọc cùng đội ngũ bác sĩ giỏi Hàn Quốc đã áp dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất, giúp bạn tự tin hơn với đôi mắt đẹp quyến rũ tự nhiên.

>> Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

>> Cắt mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Các phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Tạo hình mí mắt, thay đổi hình dáng, kích thước của đôi mắt là những thủ thuật thẩm mỹ mắt phổ biến hàng đầu hiện nay. Trong đó, có rất nhiều kỹ thuật được áp dụng như: phẫu thuật mắt hai mí, phẫu thuật giúp mắt mở to, chữa sụp mí mắt, sửa mắt hai mí không đều… Với kỹ thuật thẩm mỹ mắt hai mí lại được chia thành hai phương pháp là bấm mí và cắt mí, còn để giúp mắt to hơn thì có kỹ thuật mở rộng đuôi mắt và mở rộng khóe mắt… Như vậy, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn trên hành trình tạo cho mình đôi mắt to đẹp như mong muốn.

Trong các phương pháp thẩm mỹ mắt nêu trên thì kỹ thuật phẫu thuật mắt hai mí được nhiều người quan tâm lựa chọn nhất, bởi đặc điểm thường thấy của người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung là có đôi mắt một mí, mí lót hoặc hai mí không đều. Với hai thủ thuật bấm mí và cắt mí công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, long lanh như những diễn viên xinh đẹp.

Thẩm mỹ mắt to hàn quốc đẹp tự nhiên 1

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt hai mí an toàn

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, toàn bộ quy trình thẩm mỹ mắt được bác sĩ Hàn Quốc áp dụng triệt để công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả làm đẹp cao. Để giúp tạo hình mắt hai mí, bác sĩ Hàn Quốc sẽ lựa chọn kỹ thuật thích hợp nhất dựa trên đặc điểm mí mắt của mỗi người. Với trường hợp mí mắt có nhiều da chùng và mỡ dư thừa, phương pháp tạo mắt hai mí lý tưởng nhất là cắt mí mắt. Còn với trường hợp mắt một mí nhưng không có da thừa và bọng mỡ thì có thể áp dụng kỹ thuật bấm mí mắt.

Thẩm mỹ mắt to hàn quốc đẹp tự nhiên 2

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

– Phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt: Áp dụng theo kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để bấm vào cơ nâng mi giúp liên kết với phần da mí mắt theo đúng lớp và tạo khoảng cách giữa các điểm bấm đều nhau. Nhờ đó giúp hình thành mắt hai mí cân đối và đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp, nhanh chóng, không cần bóc tách da nên không gây thương tổn hay đau đớn.

– Phương pháp cắt mí mắt: Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí có thể áp dụng được với cả trường hợp mắt bị sụp mí do da lão hóa. Bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ tạo một đường gấp mí mắt theo tỷ lệ chuẩn rồi sử dụng tia laser để loại bỏ phần da chùng cùng mỡ thừa. Đóng kín vết mổ với chỉ thẩm mỹ và cố định chắc chắc nếp gấp mí mắt mới. Kết quả mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to đẹp rạng ngời, kết quả duy trì ổn định lâu dài hơn phương pháp bấm mí.

Ưu điểm khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Hồng Ngọc

Kết quả thẩm mỹ mắt to hàn quốc

Kết quả sau khi thẩm mỹ mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc

– Thẩm mỹ Hồng Ngọc có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt giúp tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên nhất.

– Công nghệ thẩm mỹ chỉnh hình mí mắt Hàn Quốc tiên tiến, giúp rút ngắn thời gian thực hiện, hạn chế đau đớn, kết quả lâu dài.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn quốc tế

untitled