Thẩm mỹ Hồng Kông

Trung tâm Thẩm mỹ Hồng Kông là một trong những nơi làm đẹp uy tín có danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam, đã được khách hàng trong và ngoài nước khẳng định, tin cậy.

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, dưới sự giám sát và quản lý của chuyên gia thẩm mỹ Phượng Hồng Kông, một trong những người phụ nữ đầu tiên ở Việt Nam đi tiên phong trong công nghệ làm đẹp thẩm mỹ khi chị là người trực tiếp qua Hồng Kông học và đưa công nghệ làm đẹp của Hồng Kông về phổ biến và áp dụng ở Việt Nam, giúp cho quý khách hàng thực hiện những ước mơ trở thành người phụ nữ sắc vóc vẹn toàn.

Đến nay, Thẩm mỹ viện Hồng Kông đã đạt được nhiều thành tựu bằng việc trung tâm liên tiếp nhận được các danh hiệu cao quý trong làng thẩm mỹ Việt Nam, và chị Phượng nhiều năm liền đều đạt danh hiệu “Bàn tay vàng”, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm …

Thẩm mỹ viện Hồng Kông

Thẩm mỹ viện Hồng Kông đã đem lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng khi ghé thăm trung tâm làm đẹp bằng công nghệ hiện đại và tiên tiến.

Hiểu rõ xu thế tất yếu của thẩm mỹ hiện đại là thẩm mỹ nội khoa, làm đẹp nhanh mà không cần phẫu thuật. Thẩm mỹ viện Hồng Kông đã không ngừng đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại nhằm đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Một số công nghệ phổ biến và thành công nhất tại Thẩm mỹ viện Hồng Kông đã và đang đựơc sự quan tâm tín nhiệm của các khách hàng từ trong và ngoài nước như:

Công nghệ cao cấp ULTRALIGHT được nhập từ Anh, công nghệ này giúp tái tạo tế bào gốc, làm sạch nám, tàn nhang, đồi mồi, trứng cá, xóa nhăn, xóa sẹo rỗ, thu nhỏ lỗ chân lông, nâng cơ mặt trẻ hóa da chỉ một lần, triệt lông vĩnh viễn không mọc lại.

Công nghệ cao cấp THERMAGE là công nghệ an toàn, được chứng minh hiệu quả lâm sàng trong việc làm săn chắc da, trừ nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, đồng thời cải thiện cấu trúc da, làm sáng da… thông qua tác động mạnh mẽ vào các lớp collagen bên dưới da…

Ngoài ra tại Thẩm mỹ viện Hồng Kông còn có nhiều công nghệ khác như công nghệ làm săn chắc, thu gọn, căng nở và nâng ngực nhỏ bằng máy của ITALIA, làm đẹp eo và phom dáng bằng công nghệ châu âu SLIM UP ULTRA.