Câu hỏi:

Thưa các bác sĩ tôi có vùng mắt nhiều nếp nhăn và chùng nhão, mỗi khi đi đâu tôi phải mất nhiều thời gian trang điểm để có đôi mắt to đẹp hơn. Tôi nghe nói hiện tại thẩm mỹ Hồng Ngọc có thực hiện kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, nhằm khắc phục mọi nhược điểm của đôi mắt như: một mí, mí lót, nếp nhăn vùng mắt hay chùng nhão. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không, tôi xin cảm ơn. (Thùy Lâm, 32 tuổi, Hà Nội).

>> Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp ?

>> Địa chỉ cắt mí mắt tin cậy tại Hà Nội

Thẩm mỹ cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền 1

Thẩm mỹ cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Xin chào Thùy Lâm!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền” tới phòng tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Theo thời gian da bắt đầu lão hóa, đặc biệt là da vùng mắt khiến đôi mắt trở nên kém linh hoạt và khuôn mặt kém tươi tắn. Để khắc phục tình trạng trên rất nhiều chị em đã tìm tới phương pháp trang điểm hi vọng làm đôi mắt to hơn và đẹp hơn. Tuy nhiên, như bạn đã nói trang điểm giúp có đôi mắt to hơn thường mất nhiều thời gian và công sức.

Với mong muốn giúp chị em khắc phục mọi nhược điểm của đôi mắt và luôn tự tin khi giao tiếp, thẩm mỹ Hồng Ngọc chúng tôi đã áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là giải pháp thích hợp nhất với trường hợp muốn tạo mắt hai mí hay mí mắt có nhiều da trùng và mỡ thừa. Hiện phương pháp này được nhiều chị em ưa chuộng sử dụng, bên cạnh đó thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền cùng là nỗi bận tâm của không ít người.

Thẩm mỹ cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền 2Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt

Theo nhận định của bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc cho biết, giá cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc còn tùy thuộc vào tình trạng của mắt cũng như nhu cầu cắt mí của từng trường hợp. Đặc biệt, khi thực hiện kỹ thuật cắt mí này bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp tiến hành.

Hơn nữa, khi thực hiện cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc ngoài việc được bác sĩ Hàn Quốc tiến hành, bạn còn nhận được sự chăm sóc, tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và các y bác sĩ tại đây. Sau khi kết thúc quá trình cắt mí mắt bạn sẽ nhận thấy những thay đổi bất ngờ trên đôi mắt như:

– Vùng da thừa, da chùng quanh mắt loại bỏ triệt để.

– Tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

– Đôi mắt trở nên to và đẹp hơn.

– Kết quả duy trì ổn định trong thời gian dài.

Thẩm mỹ cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền 3Kết quả sau cắt mí mắt Hàn Quốc

Để biết thêm thông tin về dịch vụ cắt mí mắt hay thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền, bạn hãy dành thời gian gọi điện tới đường dây nóng hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc để các bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

 DC_WEBVET-NH-1n