Nốt ruồi (melanocytic nevus) là một dạng nevus sắc tố ở da, tổn thương xuất hiện từ nhỏ nhưng cũng có khi lớn lên mới xuất hiện. Đây là một bệnh chủ yếu là lành tính. Nốt ruồi xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ thể, tuy nhiên xuất hiện chủ yếu ở cổ, mặt, tay. Nốt ruồi xuất hiện trên mặt đôi khi làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của con người. Để tẩy nốt ruồi có nhiều phương pháp như phẫu thuật, đốt điện, tia laser, phương pháp đông điện.

Xoa-not-ruoi

Tẩy nốt ruồi

Sử dụng công nghệ E CO2 với tia Fraction laser là phương pháp nhanh chóng, an toàn, hiệu quả để loại bỏ nốt ruồi trên khuôn mặt. Công nghệ E CO2 với tia Fraction laser, với xung điện cực nhỏ nên dễ dàng tẩy nốt ruồi bất cứ vị trí nào trên cơ thể mà không hề để lại sẹo, không xâm lấn. Tổn thương sẽ mất trong 3-5 ngày, nốt ruồi sẽ nhạt dần mà mất hẳn trong một tháng.

Tẩy nốt ruồi là một kỹ thuật đơn giản nhưng để tránh vùng da sau khi tẩy không để lại sẹo lõm trên da thì cần phải thực hiện đúng chỉ định và kỹ thuật chuyên môn. Người thực hiện phải có kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ, hiểu rõ nguyên tắc vô trùng, kỹ thuật phải được thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối. Nếu kỹ thuật không được thực hiện đúng sẽ để lại hậu quả nhiễm trùng, sẹo xấu, sẹo lõm. Do đó, việc tìm hiểu và lựa chọn một trung tâm, viện thẩm mỹ chất lượng, uy tín là điều quan trọng.

Với những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, Thẩm mỹ Hồng Ngọc không chỉ mang lại cho bạn một dịch vụ làm đẹp chất lượng mà còn thân thiết và tin cậy với sự tư vấn chu đáo, tận tình từ chính các chuyên gia!

P/s: Thẩm mỹ Hồng Ngọc được hỗ trợ trực tiếp từ Bệnh viện Hồng Ngọc, nên mọi quá trình thẩm mỹ đều đạt được chuẩn của bộ Y tế.