Những nốt ruồi mọc không đúng chỗ trên cơ thể không chỉ làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng xấu đến tướng số cuộc đời khiến nhiều người lo lắng và muốn tìm cách loại bỏ. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ còn e ngại  khi tẩy nốt ruồi vì sợ  không an toàn,  để lại sẹo. Thấu hiểu được nỗi lo cũng như nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã ứng dụng thành công phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 giúp bạn loại bỏ tận gốc những nốt ruồi không vừa ý một cách an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo.

Tại sao cần tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao Laser CO2

Nốt ruồi là một dạng nevi sắc tố trên da, có tên khoa học là u hắc tố. Khi các tế bào hắc tố này tập trung với mật độ cao tại một vị trí sẽ tạo nên nốt ruồi. Biểu hiện của nốt ruồi trên da có thể nhỏ như hạt cam đến những nốt ruồi to như hạt đậu với màu sắc đa dạng như đen, xanh thẫm, đỏ, nâu. Nốt ruồi có thể mọc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể nhưng nhiều nhất là ở cổ, mặt. Mặc dù đa số nốt ruồi là lành tính và không gây hại cho sức khỏe tuy nhiên nếu mọc không đúng chố sẽ làm ảnh hưởng xấu trầm trọng đến vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như tướng số tử vi của mỗi người. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng khi tẩy nốt ruồi vì nếu không đúng cách sẽ làm nốt ruồi bị nhiễm trùng, để lại sẹo, hoặc nốt ruồi còn phát triển to hơn trước.

Tẩy nốt ruồi an toàn tuyệt đối, cách tẩy nốt ruồi an toàn, tẩy nốt ruồi hiệu quả, tẩy nốt ruồi tận gốc, địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín, địa chỉ tẩy nốt ruồi an toàn, địa chỉ tẩy nốt ruồi tại hà nội

Tẩy nốt ruồi bằng laser co2 giúp bạn loại bỏ nốt ruồi tận gốc, an toàn

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao Laser CO2 ra đời được coi là phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, giúp loại bỏ hoàn toàn tận gốc tất cả các loại nốt ruồi từ to đến nhỏ ở mọi vị trí. Năng lương vượt trội của các tia laser sẽ chiếu chính xác vào từng nốt ruồi, phá hủy và hút sạch các hắc sắc tố, nhanh chóng loại bỏ tận gốc các nốt ruồi cứng đầu. Công nghệ tẩy nốt ruồi này đã được được Tổ chức Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, hiện đang được ứng dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn, Nhật…Thẩm mỹ Hồng Ngọc tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín đã ứng dụng thành công phương pháp này vào phục vụ nhu cầu tẩy nốt ruồi của đông đảo khách hàng trong nước. Đối tượng có thể tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao Laser CO2 gồm:

–          Tất cả các dạng nốt ruồi từ nhỏ đến lớn, ở mọi vị trí trên cơ thể.

–          Những nốt ruồi đã được tẩy trước đó nhưng không thành công.

–          Tẩy nốt ruồi cho cả nam và nữ.

Quy trình tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2

Đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ được tẩy nốt ruồi trực tiếp bởi các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết vị hiện đại bậc nhất hiện nay. Mọi khâu trong quy trình tẩy nốt ruồi được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, gồm các bước cơ bản sau đây:

Tẩy nốt ruồi an toàn tuyệt đối, cách tẩy nốt ruồi an toàn, tẩy nốt ruồi hiệu quả, tẩy nốt ruồi tận gốc, địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín, địa chỉ tẩy nốt ruồi an toàn, địa chỉ tẩy nốt ruồi tại hà nội

Quy trình tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2

Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thăm khám tình trạng nốt ruồi trên da khách hàng. Từ việc đánh giá mức độ nặng nhẹ của các nốt ruồi, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Chuẩn bị tẩy nốt ruồi:  Vùng da cần tẩy nốt ruồi được làm sạch, bôi kem gây tê để đảm bảo khách hàng có cảm giác thoải mái nhất trong quá trình thực hiện.

Tiến hành tẩy nốt ruồi: Bác sĩ dùng công nghệ Laser CO2 để tiến hành tẩy nốt ruồi cho khách hàng. Mức năng lượng quang học và nhiệt lượng cao, chiếu tập trung, chính xác vào từng nốt mụn sẽ phá hủy toàn bộ những tế bào hắc tố, làm bong và hút sạch mọi hắc sắc tố này mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Chính vì thế mà cả những nốt ruồi ở vị trí khó điều trị như vùng khóe mắt cũng có thể được loại bỏ một cách dễ dàng và an toàn. Đặc biệt, các bước sóng trong laser Co2 còn có khả năng tác động sâu dưới da, kích thích quá trình sản sinh collagen giúp vùng da tẩy nốt ruồi nhanh chóng đầy đặn và mịn màng như các vùng da xung quanh.

Kết thúc tẩy nốt ruồi: Sau khi đã chiếu tia laser tẩy nốt ruồi, bác sĩ sẽ bôi kêm lên vùng da điều trị giúp các nốt ruồi nhanh chóng bong khỏi da và không để lại sẹo.

Quy trình tẩy nốt ruồi diễn ra nhanh gọn trong khoảng 15-20 phút, bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau rát nào. Sau khi tẩy nốt ruồi, bác sĩ sẽ cho bạn kem bôi da và hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể. Bạn cần giữ vệ sinh, tránh để vùng tẩy nốt ruồi bị dính nước. Sau 5-7 ngày, các nốt ruồi sẽ bong hoàn toàn khỏi da, trả lại cho bạn làn da láng mịn, không tỳ vết.

Kết quả sau khi tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2

Tự hào là địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp công nghệ cao, Thẩm mỹ Hồng Ngọc cam kết sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối với kết quả đạt được sau khu tẩy nốt ruồi:

Tẩy nốt ruồi an toàn tuyệt đối, cách tẩy nốt ruồi an toàn, tẩy nốt ruồi hiệu quả, tẩy nốt ruồi tận gốc, địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín, địa chỉ tẩy nốt ruồi an toàn, địa chỉ tẩy nốt ruồi tại hà nội

      Kết quả sau khi tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2

–          Tất cả các dạng nốt ruồi với màu sắc hình dạng và vị trí khách nhau trên cơ thể đều được loại bỏ tận gốc, không tái phát trở lại.

–          Không để lại sẹo sau tẩy nốt ruồi.

–          Công nghệ Laser Co2 tẩy nốt ruồi an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không lo biến chứng.

–          Thời gian hồi phục nhanh chóng.

–          Kết quả tẩy nốt ruồi được duy trì vĩnh viễn

tham-my-hong-ngoc