Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc được xem là giải pháp hoàn hảo nhất giúp biến đôi mắt một mí, mắt sụp mí trở thành đôi mắt hai mí gợi cảm và có chiều sâu. Phẫu thuật tạo mắt hai mí tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc được áp dụng theo công nghệ làm mắt hai mí Hàn Quốc vượt trội nhất sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo và tự nhiên an toàn.

>> Thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên như diễn viên Hàn Quốc

Cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên

Để tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo nhất, bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng ngọc sẽ thực hiện phương pháp thẩm mĩ cắt mí mắt trên áp dụng cho các trường hợp mắt một mí, mắt sụp mí, mắt bọng mỡ do hiện tượng lão hóa da ở phụ nữ sau 30 tuổi. Với các trường hợp này, thực hiện cắt mí trên nhằm loại bỏ phần bọng mỡ thừa đồng thời tạo sự liên kết da mí và cơ nâng mí nhằm tạo mí mới tự nhiên và lâu dài.

Tạo mắt 2 mí hàn quốc đẹp tự nhiên 1

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Cách tạo mắt 2 mí thực hiện việc tiêu mỡ và tạo mí mới bằng công nghệ laser, không dùng dao kéo, không đau, không gây tổn thương cho vùng da mí mắt. Bác sĩ Hàn Quốc sẽ căn cứ vào đặc điểm mắt và tính chất da của mỗi người để đưa ra kế hoạch tạo mắt hai mí thích hợp, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Đường mổ rất mảnh chạy theo nếp gấp da tự nhiên trên mí mắt, qua đó bác sĩ sẽ sử dụng tia laser công nghệ cao để loại bỏ đi các mô mỡ dư thừa và phần da chùng trên mí mắt theo tỷ lệ nhất định. Tiếp theo là thao tác khâu tạo nếp gấp mí tự nhiên, hình thành mắt hai mí nhanh chóng và hài hòa tự nhiên. Vết mổ nhỏ tại đường mí mắt sẽ được khâu và băng lại chỉ chưa đầy một tiếng thực hiện phẫu thuật.

Tạo mắt 2 mí hàn quốc đẹp tự nhiên 2

Trực tiếp bác sĩ Hàn Quốc sẽ thực hiện làm mắt hai mí cho khách hàng

Thủ tục sau phẫu thuật tạo mắt hai mí

Đường khâu sẽ được băng lại và vệ sinh sạch bằng dung dịch kháng khuẩn và thuốc mỡ kháng viêm. Trong hai ngày đầu, bạn nên thực tích cực chườm đá để tránh hiện tượng thâm tím ở vùng mắt. Vết khâu sẽ được cắt chỉ sau 5 ngày. Bạn sẽ được uống thuốc kháng sinh trong 1 tuần theo đơn thuốc của bác sĩ.

Sau phẫu thuật, đôi mắt trở nên trẻ đẹp tự nhiên, không còn sự mệt mỏi, già nua như trước khi làm phẫu thuật. Mí mắt không có da chùng, các bọng  mỡ thừa hoàn toàn biến mất. Mí mắt trông rõ và to hơn tự nhiên. Phẫu thuật cũng cải thiện được tầm nhìn của người lớn tuổi do lão hóa.

Kết quả tạo mắt hai mí tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Kết quả tạo mắt 2 mí hàn quốc

Hình ảnh trước và sau khi tạo mắt hai mí tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

– Mắt trở nên đẹp hơn bao giờ hết với hai đường mí Hàn Quốc.

– Không còn dấu vết của phẫu thuật.

– Khuôn mặt trở nên tươi sáng và kết hợp hoàn hảo với mắt hai mí.

untitled