Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn đôi má lúm đẹp tự nhiên, duyên dáng, đáng yêu. Đặc biệt là không cần phẫu thuật, không sưng, không đau, không sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và duy trì vĩnh viễn.

Tạo má núm đồng tiền

Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú, tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho người may mắn được sở hữu. Chưa hết, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng. Chính vì vậy, không ít chị em mong ước có được “lúm xu” xinh xắn, duyên dáng và may mắn này. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền là gì? Thực tế, má lúm là một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ má khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền dựa trên chính nguyên lý này. Bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ cười bằng chỉ chuyên dụng, để khi khách hàng nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên, lâu dài.

Những chú ý quan trọng khi lựa chọn địa chỉ tạo má lúm đồng tiền

– Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ

Má lúm đồng tiền đẹp không đơn giản chỉ là vết lõm trên má mà phải đảm bảo yếu tố tự nhiên, cũng như tính chất chỉ xuất hiện khi cười hoặc nói. Cũng như kích cỡ, độ nông sâu của má lúm đồng tiền phải tùy thuộc vào khuôn mặt mỗi người. Vì vậy, để có được má lúm hài hòa, không quá nông hoặc sâu, tự nhiên, duy trì vẻ đẹp ổn định lâu dài phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện. Bác sĩ phải thăm khám, tư vấn được vị trí tạo má lúm cũng như độ nông sâu phù hợp hài hòa với khuôn mặt từng khách hàng.

– Kỹ thuật tạo má lúm nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, chỉ là thủ thuật tạo sự kết dính cơ cười và da má. Chính vì vậy, thủ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, nhanh chóng. Với những bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, khéo léo và cẩn thận thì việc tạo má lúm rất nhanh gọn và hoàn toàn không gây đau đớn. Thời gian để thực hiện thao tác này chỉ dao động trong khoảng 15-20 phút.

– Chi phí dịch vụ công khai, phù hợp

Chi phí cho dịch vụ tạo má lúm nói chung và các dịch vụ thẩm mỹ nói riêng cần công khai, minh bạch cũng như phù hợp với giá thị trường. Đối tượng sử dụng dịch vụ tạo má lúm thường là học sinh, sinh viên, nên giá cả cần phải chăng, hợp túi tiền.

Đáp ứng trọn vẹn cả 3 tiêu chí trên, Thẩm mỹ Hồng Ngọc tự hào là địa chỉ tạo má lúm an toàn, cho kết quả đẹp tự nhiên, duy trì ổn định, lâu dài. Mọi khách hàng có nhu cầu tạo má lúm đều tin tưởng lựa chọn và hoàn toàn hài lòng với dịch vụ này tại Hồng Ngọc.