Tạo dáng môi trái tim là một trong những xu hướng làm đẹp đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhằm có được đôi môi căng mọng quyến rũ. Hiện phương pháp này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ Hồng Ngọc và được khách hàng đánh giá cao bởi hiệu quả thẩm mỹ  cũng như tính an toàn mà nó mang lại.

Phẫu thuật tạo dáng môi trái tim là gì?

Môi trái tim là đôi môi mà môi trên có rãnh môi ở chính giữa, môi dưới căng mọng và  có một rãnh nhỏ ngay chính giữa. Đây là dáng môi gợi cảm, quyến rũ tạo nên sức hút mà người phụ nữ nào cũng mong muốn có được. Với phẫu thật tạo dáng môi trái tim tại thẩm mỹ Hồng Ngọc bạn hoàn toàn có thể đạt được dáng môi hằng mong ước này chỉ với một tiểu phẫu đơn giản.

tạo dáng môi trái tim, phẫu thuật tạo dáng môi trái tim, tạo dáng môi trái tim đẹp tự nhiên, phẫu thuật tạo dáng môi trái tim an toàn, địa chỉ tạo dáng môi trái tim tại hà nội, tạo dáng môi trái tim an toàn tuyệt đối

Đôi môi trái tim căng mọng là mong ước của mọi phụ nữ

Để tạo dáng môi trái tim, bác sĩ sẽ tác động chỉnh hỉnh cả môi trên và môi dưới:

Với môi trên: Bác sĩ sẽ tạo ra một rãnh môi ở chính giữa bằng cách làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trong, phân môi giữa được làm đầy lên bằng bơm mỡ tự thân hoặc chất làm đầy.

Phần môi dưới: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở chính giữa môi để tạo thành một gợn nhỏ, khớp với phần rãnh môi trên để tạo thánh dáng môi trái tim cân đối.

Quy trình tạo dáng môi trái tim

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, mọi khâu trong quy trình tạo dáng môi trái tim đều được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc, cùng sự hỗ trợ của các thiết bị y tế tối tân đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Quy trình tạo dáng môi trái tim diễn ra nhanh gọn trong 30 phút gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá dáng môi của khách hàng. Từ việc tham khảo mong muốn của khách hàng về dáng môi trái tim mong muốn, bác sĩ sẽ xác định phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Khách hàng được làm những xét nghiệm sức khỏe cần thiết để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ dáng môi, đánh dấu bằng bút mực y khoa.

Bước 4: Vùng môi khách hàng được gây tê nhẹ, bác sĩ dựa vào các điểm đã đánh dấu, thực hiện thao tác tạo môi trái tim bằng cách cắt bớt phần niêm mạc môi dư thừa, bơm mỡ tự thân hoặc chất làm đầy làm môi căng mọng.

Bước 5: Bác sĩ khâu khéo léo vết mổ, kết thúc phẫu thuật tạo dáng môi.

tạo dáng môi trái tim, phẫu thuật tạo dáng môi trái tim, tạo dáng môi trái tim đẹp tự nhiên, phẫu thuật tạo dáng môi trái tim an toàn, địa chỉ tạo dáng môi trái tim tại hà nội, tạo dáng môi trái tim an toàn tuyệt đối

Kết quả đạt được sau phẫu thuật tạo dáng môi trái tim

Kết quả đạt được sau phẫu thuật tạo dáng môi trái tim

Sau phẫu thuật tạo dáng môi trái tim, bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc sau đó bạn có thể về nhà ngay. Bạn lưu ý uống thuốc đầy đủ và giữ vệ sinh vùng miệng sạch sẽ. sau khoảng 1 tháng, môi của bạn sẽ bình phục hoàn toàn. Với tay nghề và kinh nghiệm của các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với kết quả đạt được sau phẫu thuật tạo dáng môi trái tim: dáng môi trái tim căng mọng, đẹp tự nhiên mà không hề có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ, không để lại sẹo, không biến chứng, an toàn tuyệt đối.

 phẫu thuật trị hôi nách,