(catmidep.com) Do cố tình nâng ngực quá kích cỡ được khuyến cáo, Karen McDougal – người mẫu Playboy đã bị suy nhược cơ thể và kiệt sức. Ngay sau đó cô đã phải phẫu thuật để tháo bỏ túi độn ngực.

Cựu người mẫu của tạp chí đàn ông Playboy – Karen McDougal vừa qua đã chia sẻ về ca phẫu thuật tháo bỏ túi độn ngực vì bầu ngực quá to ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Rất may mắn, sau ca phẫu thuật sức khỏe của cô đã có những chuyển biến tích cực.

karen-mcdougal-hoi-moi-phau-thuat-nang-nguc-noi-soi

Karen McDougal hồi chưa phẫu thuật tháo túi nâng

Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi đầu tiên của là vào tháng3/1996 Karen. Người mẫu cho biết, trong suốt 2 thập niên, cô đã phải trải qua rất nhiều những triệu chứng rất khó chịu: “Tôi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi từ tháng 3/2016, tức là hiện túi ngực của tôi đã được 21 năm rồi… Khi đó tôi cứ nghĩ mình được đặt túi nâng ngực có thể tích 350 cc, nhưng sau khi gỡ nó ra tôi mới biết một bên là 450 cc, còn bên kia tới 475 cc. Bác sĩ phẫu thuật gỡ túi độn cho tôi đã nói rằng, 2 chiếc túi này quá to tới mức độ chúng bị nhồi nhét kín vào vùng dưới cánh tay.

karen-mcdougal-phai-go-tui-nang-nguc

Karen McDougal sau ca phẫu thuật gỡ bỏ túi ngực

Ca phẫu thuật gỡ túi độn diễn ra cách đây 2 tuần trước, hiện tại tôi đã thấy sức khỏe của mình tốt hơn nhiều. Mắt tôi không còn bị mờ, đầu gối đã hết đau, tình trạng đau nửa đầu hay chóng mặt cùng không còn nữa.

Được hỏi lý do nào khiến Karen muốn đi nâng ngực nội soi. Karen vui vẻ trả lời: “Tôi muốn đi nâng ngực vì kích thước ngực trước đó của tôi khá nhỏ, nâng ngực sẽ khiến tôi nhìn nữ tính hơn. Nhưng nếu biết trước sẽ phải chịu đựng những rắc rối thế này, tôi đã cẩn thận hơn khi lựa chọn kích thước túi nâng.”

karen-mcdougal-sau-khi-phau-thuat-go-tui-nguc

Sức khỏe của Karen McDougal hiện đang có những chuyển biến tích cực

“Tôi cảm thấy vô cùng khó chịu và lo lắng. Tôi chỉ có thể nằm trên giường, khóc và cầu nguyện với Chúa. Tôi đã xin với ngài đừng đưa tôi đi, hãy cho tôi thêm một ngày nữa. Tôi bắt đầu nhận thấy những cảm giác lạ, triệu chứng đau đớn từ khoảng 6-7 năm sau phẫu thuật nâng ngực nội soi.”

Karen cũng cho biết, sau khi nâng ngực, hormone trong cơ thể cô bắt đầu bị thay đổi xáo trộn, mắt luôn bị đỏ. Không dừng lại ở đó, cứ vài tháng là Karen lại bị ốm. Thật tồi tệ khi mỗi lần ốm kéo dài tới 1 tới 2 tháng. Những lần ốm đó, cô không thể đi lại cũng như làm việc được. Cô luôn phải nằm trên giường. Những cơn đau của cô cùng thường xuyên hơn.

Cuối cùng tới giữa năm 2016, khi cô cảm thấy sức khỏe của mình càng tồi tệ hơn. Cô bị mờ mắt, chóng mặt, khó thở, cảm thấy bị mắc nghẹn, suy nhược cơ thể, suy giảm trí nhớ, tim đập nhanh và thường xuyên bị hoang mang. Khi không chịu nổi được những vấn đề về sức khỏe đang đi xuống, Karen đã quyết định tới gặp bác sĩ, và bác sĩ đã chỉ định tháo gỡ bỏ túi ngực.