Câu hỏi:

Thưa bác sĩ cháu năm nay 23 tuổi, với đôi mắt một mí như cháu, nếu thực hiện bấm mí mắt sẽ giữ được trong bao lâu. Cháu thấy nhiều người thực hiện bấm mí mắt chỉ có hiệu quả trong vòng 5 – 7 năm. Điều này khiến cháu rất phân vân có nên thực hiện bấm mí mắt hay không, bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu vấn đề này được không ạ. Cháu xin cảm ơn. (Trà Giang, Hà Nội).

>> Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp ?

Sau bấm mí mắt giữ được bao lâu? 1Sau bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Trả lời:

Trà Giang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Với câu hỏi của bạn các bác sĩ tại thẩm mỹ trả lời như sau:

Bấm mí mắt hiện là một kỹ thuật dịch vụ làm đẹp cho đôi mắt được nhiều diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc thực hiện. Tại Việt Nam kỹ thuật này cũng dần lấy được lòng tin của khách hàng, khi biến những đôi mắt một mí, mí lót thành 2 mí đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt.

Bấm mí mắt là một thủ thuật rất đơn giản, chỉ cần gây tê cục bộ bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa phần da mí mắt và cơ nâng mi bằng chỉ khâu thẩm mỹ để khi mở mắt sẽ tạo thành nếp mí mới, rõ ràng, cân đối và hài hòa với gương mặt. Kỹ thuật này thực hiện khá nhẹ nhàng, không cần bóc tách, không cắt rạch nên rất đảm bảo an toàn và không gây bất cứ ảnh hưởng xấu nào tới thị lực của người thực hiện.

Với câu hỏi sau bấm mí mắt giữ được trong bao lâu còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề, độ khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ, cũng như do dụng cụ bấm mí, kỹ thuật áp dụng thực hiện tại thẩm mỹ. Trong trường hợp bấm mí mắt chỉ có hiệu quả trong 5 – 7 năm, tức là thực hiện bấm mí không thành công, đôi mắt sẽ nhanh chóng trở về hiện tại ban đầu.

Sau bấm mí mắt giữ được bao lâu? 2Sau cắt mí mắt an toàn duy trì hiệu quả lâu dài

Thẩm mỹ Hồng Ngọc rất thành công trong việc áp dụng kỹ thuật bấm mí mắt, bởi tại thẩm mỹ phương pháp này được thực hiện bởi chính các bác sĩ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc. Với bàn tay khéo léo, độ tỉ mỉ của bác sĩ, dụng cụ cắt mí chuyên dụng, chỉ tự tiêu thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, thẩm mỹ Hồng Ngọc cam kết mang lại hiệu quả lâu dài duy trì trong 10 – 15 năm.

Tuy nhiên, sau bấm mí mắt giữ được bao lâu không chỉ phụ thuộc vào bác sĩ mà còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc mắt sau thực hiện bấm mí. Để đạt hiệu quả cao nhất và duy trì kết quả lâu dài, bạn nên tuân theo một số chỉ dẫn như sau:

– Dùng thuốc giảm đau, giảm sưng tấy theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Thời gian đầu, bạn nên tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.

– Hàng ngày tra thuốc muối natriclorid. Tránh làm việc ở nơi nhiều khói bụi, nếu bắt buộc phải tới những nơi khói bụi bạn nên đeo kính bảo hộ và sau đó vệ sinh mắt sạch sẽ.

– Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh.

– Không ăn những thức ăn khiến vết thương lâu lành như: đồ tanh, rau muống…

– Tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.

Sau bấm mí mắt giữ được bao lâu? 3Mắt đẹp hút hồn sau bấm mí

Với tay nghề, kinh nghiệm nhiều năm trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc, thẩm mỹ Hồng Ngọc tự hào là địa chỉ bấm mí mắt uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nếu còn thắc mắc về câu hỏi “sau bấm mí mắt giữ được bao lâu” bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng của thẩm mỹ hoặc tới địa chỉ:

 DC_WEBVET-NH-1n