Phần lớn người Hàn Quốc sinh ra đều sở hữu đôi mắt một mí. Mắt một mí đôi khi khiến gương mặt trở nên kém tươi tắn và đẹp. Vì thế, để cải thiện tình trạng này họ đã tìm ra giải pháp đó chính là cắt mí mắt.

>> Bấm mí hàn quốc đẹp tự nhiên an toàn

>> Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp nhất ?

Phương pháp cắt mí mắt được rất nhiều người thực hiện và sao Hàn cũng là một trường hợp không ngoại lệ. Sau đây là một số sao Hàn lột xác thành công sau phẫu thuật cắt mí mắt.

Nana (Afterschool)

Nana một cô ca sĩ trẻ, xinh đẹp nổi tiếng trong nhóm nhạc nữ Afterschool. Cũng giống như bao người Hàn khác, Nana sinh ra đã có đôi mắt một mí. Vì thế, khi lớn lên cô đã mạo hiểm tiến hành cắt mí mắt. Chính sự mạo hiểm thay đổi này đã giúp cô giành được giải thưởng người đẹp nhất năm 2014 do tạp chí của Mỹ bình chọn.

Sao Hàn lột xác sau phẫu thuật cắt mí mắt 1Đôi mắt của Nana to đẹp hơn sau cắt mí mắt

Park Min Young

Là một diễn viên xinh đẹp, quyễn rũ và kỹ năng diễn xuất được rất nhiều khán giả yêu mến. Tuy nhiên, Park Min Young để có gương mặt thanh tú và đôi mắt to đẹp như bây giờ cô đã thực hiện phẫu thuật hầu như toàn diện gương mặt như: cắt mí mắt, nâng mũi, gọt mặt… Cũng chính sau khi phẫu thuật thẩm mỹ sự nghiệp của cô ngày càng thăng tiến và không thể phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ đã mang lại thành công trong sự nghiệp của cô gái trẻ này.

Sao Hàn lột xác sau phẫu thuật cắt mí mắt 2Vẻ đẹp của Park Min Young trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Lee Da Hae

Là một trong những mỹ nhân đình đám của làng giải trí xứ Kim Chi, diễn viên Lee Da Hae đã lấy được lòng yếu mến và hâm mộ của nhiều khán giả Hàn Quốc. Nhưng ít người biết rằng để có được gương mặt đẹp như bây giờ cô đã nhờ đến sự giúp đỡ của phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cũng thẳng thắn thừa nhận đã từng cắt mí mắt để có đôi mắt to đẹp hơn. Có thể thấy cắt mí mắt đã khiến cuộc đời cô thay đổi sang một trong mới.

Sao Hàn lột xác sau phẫu thuật cắt mí mắt 3 Lee Da Hae đẹp hơn rất nhiều sau cắt mí

Kim Yoo Mi

Năm 2012 Kim Yoo Mi đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hàn Quốc và đoạt giải người đẹp ăn ảnh nhất. Tuy nhiên, sau khi đăng quang, công đồng mạng công khai bức ảnh thời niên thiếu của cô, điều này khiến nhiều người cảm thấy bất bình. Nhiều người cho rằng cô không xứng đáng với ngôi vị hoa hậu. Nhưng không thể phủ nhận phẫu thuật cắt mí mắt đã đem lại cho Kim Yoo Mi đôi mắt to tròn, cân hai bên và giàu sức sống hơn.

Sao Hàn lột xác sau phẫu thuật cắt mí mắt 4Không thể phủ nhận vẻ đẹp của Kim Yoo Mi sau khi dao kéo

Go Ha Ra (KaKa)

Vẻ đẹp của nữ  ca sĩ nổi tiếng Go Ha Ra đã tốn không ít giấy mực của báo chí. Những người hâm mộ khá bất ngờ khi các bức ảnh thời trung học của cô được tung lên mạng. Khi đó đôi mắt của cô không chỉ nhỏ  mà còn trông kém xinh. Để che giấu điều đó cô đã nhờ sự giúp đỡ của phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây cô cũng đã thừa nhận việc sử dụng phương pháp cắt mí hàn quốc để giúp đôi mắt trở nên lung linh và to đẹp hơn như hiện tại.

Sao Hàn lột xác sau phẫu thuật cắt mí mắt 5Không thể nhận ra Go Ha Ra hồi nhỏ

Nếu bạn không may sở hữu đôi mắt một mí và muốn đôi mắt mình to hơn, đẹp hơn hãy mạnh dạn tới cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện cắt mí mắt. Bạn đã cảm thấy tự tin để chấp nhận thay đổi diện mạo và cuộc sống của mình hay chưa?

DC_WEBVET-NH-1n