Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp an toàn nhất giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, quy trình phẫu thuật cắt mí mắt như thế nào là an toàn không phải ai cũng biết. Do đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích này cho bạn.

>> Cắt mí mắt ở đâu đẹp ?

>> Cắt mí mắt giá bao nhiêu ?

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt an toàn

Hiện phương pháp cắt mí mắt được áp dụng thực hiện tại thẩm mỹ Hồng Ngọc và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt tại thẩm mỹ được tuân thủ đúng theo quy định của Bộ Y tế:

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt an toàn 1Cắt mí mắt giúp gương mặt đẹp tự nhiên

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp

Trước hết khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám xác định chính xác tình trạng mắt đang ở mức độ nào và từ đó đưa ra lời khuyên chỉnh sửa mắt hiệu quả nhất. Cũng như nghe nhu cầu và mong muốn chỉnh sửa mắt của khách hàng.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn gây mê vùng cắt mí mắt

Sát khuẩn, làm sạch vùng da cần phẫu thuật cắt mí mắt là bước làm rất quan trọng, nhằm đảm bảo an toàn và không để lại bất cứ biến chứng nguy hiểm nào đến cho sức khỏe người thực hiện. Tiếp đến, gây tê cục bộ nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trong suốt thời gian thực hiện.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một tiểu phẩu đơn giản, được bác sĩ thực hiện một cách rất nhẹ nhàng và chính xác ngay từ những bước ban đầu. Bằng thiết bị laser hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ phần da chùng, bọng mỡ mắt một cách triệt để, an toàn, không chảy máu, không sưng tấy cũng như bất cứ xâm lấn hay tổn thương xấu nào.

Bước 4: Đóng vết mổ và kết thúc phẫu thuật

Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, nhằm đảm bảo không để lại sẹo trên da và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt an toàn 2Cắt mí mắt hoàn toàn không gây nhiều đau đớn

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sau khi kết thúc sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Chăm sóc mắt như thế nào sau thực hiện cắt mí mắt?

Theo nhận định của các bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc cho biết, sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt hàn quốc bạn cần chú ý chăm sóc mắt như sau:

– Sau khi phẫu thuật nên băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ. Sáng hôm sau tiến hành bỏ băng và dùng khăn bông thấm nước muỗi loãng lau sạch vết khâu và thoa mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Trong tuần đầu tiên nên dùng thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ. Chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu tiên sau phẫu thuật để giảm sưng tấy.

– Cắt chỉ sau 5 ngày phẫu thuật. Sau cắt chỉ cần rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng cắt mí mắt, tránh nước tiếp xúc quá lâu trên mắt.

– Khi có bất cứ dấu hiệu bất thường nào cần tới gặp bác sĩ ngay để kịp thời điều trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới thẩm mỹ Hồng Ngọc theo địa chỉ:

 DC_WEBVET-NH-1n