Nếu bạn muốn sở hữu một đôi mắt to đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian trang điểm cũng như tạo cảm giác thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày. Bởi vậy, xăm mí mắt trên đẹp là giải pháp được nhiều người lựa chọn để có một đôi mắt to đẹp tự nhiên đầy cuốn hút.

>> Có nên xăm mí mắt không ?

Phương pháp xăm mí mắt trên đẹp an toàn 1Đôi mắt đẹp tự nhiên khi xăm mí mắt trên

Xăm mí mắt trên đẹp an toàn như thế nào?                                      

Theo nhận định của bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc cho biết, phương pháp xăm mí mắt trên rất phù hợp với những người có đôi mắt nhỏ, viền mi mắt không rõ ràng hay những người có mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp hơn. Hơn nữa khi thực hiện xăm mí mắt trên theo công nghệ Hàn Quốc sẽ không để lại bất cứ đau đớn, tổn thương nào trong và sau quá trình trị liệu.

Xăm mí mắt trên đẹp sẽ được bác sĩ tỉ mỉ khéo léo phun xăm lên đường viền của mí mắt nhằm tạo độ sâu, độ sắc nét của đôi mắt mà không cần phẫu thuật. Không chỉ có vậy để tạo cảm giác thoải mái nhất trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tê nhẹ lên viền mí mắt. Ngoài ra, loại mực được dùng trong xăm mí mắt trên là loại mực nhập khẩu nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt, khi đến xăm mí mắt trên tại thẩm mỹ Hồng Ngọc bạn sẽ được chính những bác sĩ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong xăm mí mắt thực hiện, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với đôi mắt sau khi thực hiện xong. Chỉ sau khoảng 20 – 30 phút thực hiện phun xăm mắt, bạn sẽ có đôi mắt to đẹp tự nhiên, viền mắt rõ ràng, đôi mắt nhỏ sẽ trở nên to hơn.

Phương pháp xăm mí mắt trên đẹp an toàn 2Xăm mí mắt hoàn toàn không đau đớn

Chăm sóc mắt sau thực hiện xăm mí mắt trên

Sau khi kết thúc quá trình xăm mí mắt để mắt không bị tổn thương cũng như duy trì được vẻ đẹp lâu dài cho đôi mắt, bạn cần chăm sóc mắt cẩn thận:

– Giữ vệ sinh vùng da xăm sạch sẽ, không để nước tiếp xúc trực tiếp tới vùng được xăm.

– Cung cấp đẩy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, không ăn đồ nếp nhằm tránh gây viêm lở cho da.

– Rửa mặt tránh nước lên vùng xăm trong 2 -3 ngày đầu tiên.

– Không nên dụi mắt trong các ngày đầu.

Phương pháp xăm mí mắt trên đẹp an toàn 3

Chăm sóc mắt cẩn thận sau thực hiện xăm mí mắt

Tuy nhiên, nếu bạn có đôi mắt một mí và muốn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt, bạn hãy tới thẩm mỹ Hồng Ngọc và thực hiện kỹ thuật cắt mắt 2 mí đẹp Hàn Quốc mà không sợ đau, chảy máu hay bất cứ những tổn thương nào. Ngoài ra, bạn cũng nên trực tiếp đến thẩm mỹ Hồng Ngọc để các bác sĩ tại đây tư vấn miễn phí cho bạn về những phương pháp sở hữu một đôi mắt to đẹp mà không mất quá nhiều công chăm sóc.

DC_WEBVET-NH-1n