Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, xăm mí mắt dưới là giải pháp giúp chị em phụ nữ có đôi mắt to đẹp, có chiều sâu mà không cần phẫu thuật hay để lại bất cứ tổn thương nào.

Xăm mí mắt dưới là gì?

Xăm mí mắt dưới là hình thức làm đẹp cho đôi mắt mà không mất nhiều thời gian trang điểm. Phương pháp này giống như việc vẽ viền mi mắt bằng chì mang lại vẻ đẹp tự nhiên, không hề xâm lấn, không để lại bất cứ rủi ro nào cho khách hàng. Các bác sĩ sẽ vẽ tạo đường viền ngay sát chân lông mi mắt nhằm tạo độ sâu và sắc nét cho đôi mắt.

Phương pháp xăm mí mắt dưới tại thẩm mỹ Hồng Ngọc 1

Xăm mí mắt giúp đôi mắt to đẹp hơn

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề giỏi tư vấn chọn màu mắt sao cho phù hợp với làn da và khuôn mặt. Bác sĩ sẽ lấy hàng lông mi của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn dưới chân mi nhằm làm cho đôi mắt có hồn và đẹp long lanh hơn.

Xăm mí mắt dưới phù hợp với trường hợp nào?

Phương pháp xăm mí mắt dưới phù hợp với những trường hợp như sau:

– Khách hàng có cặp mắt nhỏ, bác sĩ sẽ phun xăm thẩm mỹ lấn ra ngoài hàng mi mọc với độ chênh lệch chuẩn không quá 1 micromet, làm cho cặp mắt to hơn và đẹp hơn.

– Khách hàng có đôi mắt lỗi, bác sĩ sẽ tiến hành phun mí mắt vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn cũng không quá 1 micromet, làm cho cặp mắt không bị lồi, đen và đẹp hơn.

Phương pháp xăm mí mắt dưới tại thẩm mỹ Hồng Ngọc 2

Tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ thực hiện xăm mí mắt khác nhau

Các bước xăm mí mắt dưới tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Bước 1: Trước khi thực hiện xăm mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn nên lựa chọn màu vẽ nào thì ăn nhập với khuôn mặt.

Bước 2: Vùng mắt sẽ được vệ sinh sạch sẽ và thoa tê, nhằm giúp khách hàng thoải mái và dễ chịu trong suốt thời gian thực hiện.

Bước 3: Với từng trường hợp mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành những thủ thuật xăm mí mắt dưới khác nhau, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to đẹp tự nhiên.

Bước 4: Ngay khi quá trình thực hiện xăm mí mắt kết thúc, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc mắt để duy trì hiệu quả lâu dài nhất.

Phương pháp xăm mí mắt dưới tại thẩm mỹ Hồng Ngọc 3Xăm mí mắt dưới không ảnh hưởng tới thị lực

Hiện phương pháp xăm mí mắt dưới tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được rất nhiều chị em áp dụng thực hiện. Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt to đẹp, có chiều sâu hãy nên thực hiện kỹ thuật xăm mí mắt dưới. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp này vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

DC_WEBVET-NH-1n