Bạn đã có mắt hai mí nhưng cảm thấy chưa hài lòng vì dáng mắt hơi nhỏ và chưa cân đối? Phương pháp phẫu thuật mắt to tròn hơn sẽ giúp bạn hoàn thiện đôi mắt đẹp cuốn hút và gợi cảm tự nhiên.

Phẫu thuật mắt to tròn hơn là gì?

Nếu như các kỹ thuật cắt mí và bấm mí giúp tạo mắt hai mí tự nhiên thì phương pháp phẫu thuật mắt to tròn hơn sẽ mang lại cho bạn đôi mắt cân đối và to đẹp long lanh. Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, phẫu thuật mắt to được thực hiện theo 2 kỹ thuật chính, dựa theo đặc điểm mắt của từng người:

– Mở rộng khóe mắt: Áp dụng đối với trường hợp nếp rẻ quạt có mức bao phủ lớn khiến hai mắt nhỏ và nằm xa nhau. Điều chỉnh lại nếp rẻ quạt sẽ giúp góc mắt được mở rộng ra và khoảng cách hai mắt cân đối hài hoàn hơn.

– Mở rộng đuôi mắt: Kỹ thuật này ứng dụng đối với những trường hợp có dáng mắt đặc biệt như mắt xếch, ánh mắt nhìn dồn về hai phía, đuôi mắt rủ xuống…

Phẫu thuật mắt to tròn hơn 1

Kỹ thuật phẫu thuật mắt to tròn

Quy trình phẫu thuật mắt to an toàn

Phẫu thuật mắt to tròn là một thủ tục thẩm mỹ tương đối đơn giản, không mất nhiều thời gian nhưng lại đòi hỏi bác sĩ phải thật sự có tay nghề, có trình độ kỹ thuật và khéo léo tỷ mỉ. Để giúp bạn có được đôi mắt to đẹp tự nhiên, thẩm mỹ Hồng Ngọc ứng dụng công nghệ chỉnh sửa mắt Hàn Quốc vào quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp:

Bước 1: Bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ Hàn Quốc thăm khám và tư vấn về tình trạng mí mắt, dáng mắt và kích thước của đôi mắt để xác định kỹ thuật phẫu thuật cắt mắt to phù hợp.

Bước 2: Khám và xét nghiệm tổng quát để loại trừ tình trạng dị ứng thuốc tê và đảm bảo sức khỏe cho cuộc phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ chi tiết đường tiếp xúc. Bước này rất quan trọng, đòi hỏi bác sĩ phải có thẩm mỹ tinh tế vì nó quyết định tới việc hình thành dáng mắt sau đó.

Bước 4: Vô trùng và gây tê nhẹ tại khu vực phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật mắt to theo các kỹ thuật đã xác định cho từng người. Vết mổ được khâu khéo léo ở niêm mạc mắt sau cho không để lộ sẹo.

Phẫu thuật mắt to tròn hơn 2

Kết quả sau khi phẫu thuật to mắt

Kết quả phẫu thuật mắt to hơn

– Tạo được dáng mắt to tròn và cân xứng hài hòa với khuôn mặt

– Giúp mắt có hồn và đẹp long lanh hơn.

– Không để lại sẹo sau phẫu thuật, không ảnh hưởng tới kết mạc và giác mạc.

– Kết quả giúp mắt to đẹp tự nhiên và ổn định dài lâu.

Tìm hiểu thêm:

>>  Các cách làm mắt 2 mí tự nhiên đơn giản

>> Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp?

DC_WEBVET-NH-1n