Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt dưới được xem là giải pháp làm đẹp cho mắt tuyệt đối an toàn, không để lại bất cứ tổn thương hay xâm lấn xấu nào. Nhưng thực hiện phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt được tiến hành ra sao bạn hãy cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>> Phẫu thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh hiệu quả

Bọng mắt dưới xuất hiện do đâu?

Theo thời gian, dưới tác động của tuổi tác, môi trường sống làm việc, chế độ sinh hoạt hằng ngày thất thường… chính là điều kiện làm xuất hiện bọng mắt dưới và khiến đôi mắt trở nên già nua, xấu xí. Mặc dù, bọng mắt không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng nó lại làm cho gương mặt kém tươi sáng và già hơn. Chính vì thế, phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt dưới là phương pháp cải thiện tình trạng cho đôi mắt được rất nhiều chị em quan tâm và lựa chọn.

Phương pháp phẫu thuật bọng mắt dưới an toàn 1Bọng mắt dưới khắc phục bằng cách nào?

Phẫu thuật bọng mắt dưới diễn ra như thế nào?

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt dưới được thực hiện bằng kỹ thuật đơn giản, nhưng đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Vì vậy, để đảm bảo an toàn phương pháp này được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra xem tình trạng bọng mắt dưới đang ở mức độ nào và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Bước 2: Chuẩn bị phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vùng bọng mắt dưới cần bỏ và chuẩn bị mọi thứ cho quá trình thực hiện phẫu thuật. Tiếp đến bác sĩ sát trùng và gây tê cục bộ phần bộ phần mắt cần phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tạo một vết mổ nhỏ dài khoảng 1 cm sát bờ mi dưới. Nếu trường hợp mắt có nhiều vết chân chim thì vết mổ có thể được mở rộng ra hơn để xóa bớt chúng. Khi lớp da thừa và mỡ thừa được cắt bỏ dưới mi sẽ làm cho da thêm mịn màng, săn chắc, vết chân chim cũng dần biến mất.

Bước 4: Kết thúc phẫu thuật

Vết mổ sẽ được đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ, sau một thời gian ngắn vết khâu sẽ tự động liền lại và không để lại sẹo. Sau khi hoàn tất, bác sĩ dùng một loại thuốc mỡ để bôi trơn mắt hoặc băng vết thương lại.

Phương pháp phẫu thuật bọng mắt dưới an toàn 2Gương mặt nhìn hài hòa sau cắt bọng mắt dưới

Sau phẫu thuật mắt sẽ như thế nào?

Chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt dưới, bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, da thừa dưới bọng mắt. Phương pháp phẫu thuật này không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và có thể ra về ngay. Đặc biệt, sau một vài tuần khi mắt đã hoàn toàn bình phục bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ rệt như:

– Mỡ bọng mắt dưới được loại bỏ hoàn toàn, không còn dấu hiệu của các vết chân chim, quầng thâm quanh khóe mắt.

– Vùng da mắt trở nên căng mịn và tươi trẻ hơn.

– Đôi mắt trở nên linh hoạt hơn làm khuôn mặt thêm rạng ngời và đẹp tự nhiên.

Tuy chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nhưng phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt dưới lại đòi hỏi sự chính xác và kỹ thuật cao. Được biết đến là một trong những cơ sở thẩm mỹ an toàn, tin cậy thẩm mỹ Hồng Ngọc với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đến từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

 DC_WEBVET-NH-1n