Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên già nua nếu mỡ bọng mắt dưới xuất hiện quá nhiều. Điều này khiến nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin cũng như ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh. Thực hiện phương pháp phẫu thuật bọng mắt dưới tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được xem là giải pháp giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên.

>> Lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa an toàn không để lại sẹo

Phương pháp phẫu thuật bọng mắt dưới 1Đôi măt to đẹp khao khát của mọi chị em

Phẫu thuật bọng mắt dưới được thực hiện như thế nào?

Mặc dù những kỹ thuật trong phẫu thuật bọng mắt dưới rất đơn giản nhưng cần sự khéo léo, tỉ mỉ của người thực hiện nhằm tránh để lại những biến chứng xấu nào tới sức khỏe. Tới thẩm mỹ Hồng Ngọc thực hiện lấy bọng mắt dưới, các bác sĩ sẽ lấy đi túi mỡ thừa, bọng nước dưới mắt, đồng thời loại bỏ đi những vết chân chim, quầng thâm ở xung quanh mắt.

– Trước hết bác sĩ tiến hành xem xét tình trạng mỡ bọng mắt của khách hàng. Tùy thuộc vào lượng mỡ bọng mắt, tình trạng của da mà bác sĩ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

– Đánh dấu vùng da cần loại bỏ bọng mỡ mắt, sau đó vệ sinh mắt sạch sẽ và gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật.

– Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ sát trên bờ mi dưới và có thể rộng tới đuôi mắt. Phần da sẽ được nâng lên nhằm lấy đi lượng mỡ thừa dưới mắt. Phần bọng mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn, ngay cả vết chân chim, vết thâm quanh mắt cũng giảm đi đáng kể.

– Kết thúc quá trình phẫu thuật, vết mổ sẽ được khâu lại một cách khéo léo và vết sẹo trên mí mắt không xuất hiện rõ nét.

Phương pháp phẫu thuật bọng mắt dưới 2

Phẫu thuật bọng mắt dưới thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm

Kết quả sau phẫu thuật bọng mắt dưới

Sau phẫu thuật bọng mắt dưới kết quả thu được sẽ khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng:

– Bọng mắt dưới được loại bỏ hoàn toàn mà không gây sưng hay để lại sẹo.

– Các vết chân chim, quầng thâm quanh mắt được giảm đi đáng kể cũng như làn da sẽ săn chắc, mịn màng hơn.

– Đôi mắt to đẹp, linh hoạt và trả lại khuôn mặt tươi tắn cho mọi khách hàng.

Chăm sóc sau phẫu thuật bọng mắt dưới

Tuy thực hiện phẫu thuật bọng mắt dưới an toàn, không gây nhiều đau đớn nhưng nó vẫn để lại một số tổn thương nhẹ trên da như: sưng tấy, đau nhẹ. Để hạn chế các tổn thương nói trên bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc:

– Trong những ngày đầu nên vệ sinh vết mổ bằng nước muối và bôi mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng vết thương.

– 2 ngày đầu tiên sau phẫu thuật, bạn nên sử dụng túi đá lạnh để chườm lên mắt nhằm giảm mắt sưng tấy.

– 5 ngày sau khi phẫu thuật tới gặp bác sĩ để cắt chỉ cũng như vết thương dần trở lại bình thường, khi đó sưng tấy đã được giảm dần.

– Tiếp tục sử dụng thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ. Một tháng sau khi phẫu thuật tới gặp bác sĩ để kiểm tra lại.

– Tới gặp bác sĩ ngay khi có bất cứ phản ứng xấu nào tới cơ thể.

Phương pháp phẫu thuật bọng mắt dưới 3Kết quả sau phẫu thuật bọng mắt dưới

Là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở trong nước và Hàn Quốc, cùng với hệ thống trang thiết bị phẫu thuật hiện đại đạt chuẩn y tế, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn là địa chi làm đẹp tin cậy, uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn.

 DC_WEBVET-NH-1n