Bạn muốn sở hữu một đôi mắt to, đẹp không bọng mắt, không đụng tới dao kéo? Bạn đang đau đầu đi tìm phương pháp lấy mỡ mắt không phẫu thuật? Đừng lo lắng với kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

>> Phẫu thuật cắt mí mắt dưới có đau không ?

Nguyên nhân làm xuất hiện bọng mắt

Mỡ mắt hay còn gọi là mỡ bọng mắt, được xuất hiện ở quanh vùng mí mắt dưới. Chúng không chỉ khiến đôi mắt trở nên xấu đi mà còn làm nhiều người thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Phương pháp lấy mỡ mắt không phẫu thuật 1Bọng mắt xuất hiện nhiều ở vùng xung quanh mí mắt

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng bọng mắt xuất hiện, nhưng chủ yếu là do:

Tuổi tác: Tuổi càng cao da sẽ mất dần đi sự đàn hồi khiến những lớp mỡ dưới da dần được tích tụ lại và phồng lên.

Vấn đề về sức khỏe: Những người có sức khỏe ốm yếu hay mắc một số bệnh như: thận, rối loại chức năng tuyến giáp… cũng sẽ khiến bọng mắt xuất hiện.

Điều kiện thể chất: Ngoài những yếu tố về sức khỏe, tuổi tác, điều kiện thể chất cũng là yếu tố làm mỡ mắt xuất hiện. Thay đổi hormone trong quá trình mang thai, ăn nhiều muối hay thiếu hụt lượng nước dự trữ trong cơ thể hay uống nhiều rượu bia cũng sẽ gây ra bọng mắt.

Yếu tố khác: Thiếu ngủ, stress, thiết hụt dinh dưỡng, di truyền… là những nguyên nhân khiến tình trạng bọng mắt dễ xuất hiện. Ngoài ra, những người làm việc nhiều với máy tính, đọc sách quá lâu, xem ti vi thường xuyên… bọng mắt cũng sẽ dần được hình thành.

Phương pháp lấy mỡ mắt không phẫu thuật 2Thiếu ngủ cũng là nguyên nhân làm xuất hiện bọng mắt

Kỹ thuật lấy mỡ mắt không cần phẫu thuật

Hiện nay lấy mỡ mắt không phẫu thuật được rất nhiều người, đặc biệt là các chị em quan tâm. Đáp ứng nhu cầu đó mà thẩm mỹ Hồng Ngọc đã áp dụng kỹ thuật lấy mỡ mắt mới theo công nghệ Hàn Quốc và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Bằng việc gây tê tại chỗ, các bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ tinh tế nằm sắt bờ mi dưới. Sau đó bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa, da thừa xung quanh mắt, cũng như làm căng lớp cơ mí dưới da, từ đó sẽ giảm quầng thâm và trẻ hóa da. Khi thực hiện xong vết mổ sẽ được khâu lại một cách tỉ mỉ bằng một loại chỉ đặc biệt và sẹo mổ sẽ không nhìn thấy rõ.

Mặc dù phương pháp lấy mỡ mắt không phẫu thuật được thực hiện bằng những kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mới có thể thực hiện được thành công. Đồng thời, tránh làm xuất hiện những biến chứng xấu như: sụp mí, nếp nhăn mắt hay mắt không cân đối sau quá trình thực hiện. Bởi vậy, các chị em cần cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ lấy mỡ mắt an toàn.

Phương pháp lấy mỡ mắt không phẫu thuật 3Kỹ thuật lấy mỡ mắt Hàn Quốc hiệu quả và không cần phẫu thuật

Địa chỉ lấy mỡ mắt an toàn

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị làm đẹp hiện đại, đạt chuẩn quốc tế thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ lấy mỡ mắt an toàn.

Không chỉ có vậy, quy trình lấy mỡ mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ y tế, cũng với sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ ưu việt từ Hàn Quốc, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

 DC_WEBVET-NH-1n