Hút mỡ mí mắt trên là kỹ thuật loại bỏ túi mỡ trên mắt, giúp bạn lấy lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt và đẹp tự nhiên.

>> Tạo mắt 2 mí hàn quốc đẹp tự nhiên

Đôi mắt có ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ đẹp của khuôn mặt, đôi mắt một mí, bọng mỡ thừa luôn trở thành nỗi bận tâm của nhiều chị em. Đôi mắt có nhiều bọng mỡ thừa khiến đôi mắt thiếu đi sức sống, khiến chị em kém tươi tắn và trẻ trung. Vì vậy, phương pháp hút mỡ mí mắt trên chính là giải pháp hiệu quả và an toàn giúp bạn sở hữu đôi mắt to đẹp.

Phương pháp hút mỡ mí mắt trên hiệu quả 1

Mỡ mí mắt trên nỗi bận tâm của nhiều chị em

Bọng mỡ mí mắt do đâu mà hình thành?

Bọng mỡ mí mắt là hiện tượng lớp mỡ quanh mắt tích tụ lại hình thành nên túi phồng quầng dưới mắt tạo thành bọng mắt. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng nói trên nhưng có thể kể các yếu tố cơ bản như sau:

– Do di truyền: Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, yếu tố di truyền có ảnh hưởng tới thẩm mỹ mắt ở mỗi người. Nếu trong gia đình có bố hoặc mẹ có bọng mỡ mí mắt thì con cái được sinh ra cũng có khả năng mắc tình trạng trên.

– Do stress: Áp lực trong công việc, cuộc sống hằng ngày khiến tinh thần luôn căng thẳng, mệt mỏi, tình trạng này kéo dài sẽ khiến các lớp mỡ dưới da quanh mắt bị tích tụ nhiều hơn gây ra hiện tượng thừa mỡ mí mắt.

Do sử dụng chất kích thích: Các chất kích thích như rượu, thuốc lá, cà phê cũng là yếu tố khiến đôi mắt bạn trở nên già nua và bọng mắt xuất hiện nhiều hơn.

Ngoài ra, thói quen xem tivi hay làm việc nhiều giờ liền trên máy vi tính cũng dẫn tới tình trạng vùng da thừa mí mắt hình thành, khiến nếp nhăn và tạo ra bọng mí mắt.

Phương pháp hút mỡ mí mắt trên hiệu quả 2

Thiếu ngủ cũng là nguyên nhân làm xuất hiện bọng mỡ mắt

Phương pháp hút mỡ mí mắt trên hiệu quả an toàn

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng gia tăng, các chuyên gia thẩm mỹ không ngừng phát minh và tìm ra công nghệ hút mỡ mí mắt trên, nhằm khắc phục nhược điểm: mỡ thừa mí mắt trên, bọng mỡ dưới mắt hay dư thừa mỡ mắt ở cả 2 mí.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, phương pháp hút mỡ mí mắt trên là kỹ thuật lấy lớp da thừa, mỡ thừa quanh mắt làm căng vùng mí mắt. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí mắt sao cho hài hòa với khuôn mặt, tạo nét đẹp tự nhiên, trẻ trung và linh hoạt cho đôi mắt.

Quá trình hút mỡ mí mắt trên được diễn ra trong khoảng 15 – 30 phút với các bước cơ bản như:

– Thăm khám và tư vấn trực tiếp.

– Tiến hành đo vẽ và phác thảo thẩm mỹ mắt mới.

– Sát khuẩn quanh mắt và gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật.

– Tiến hành thực hiện phẫu thuật hút bỏ mỡ thừa mí mắt.

– Đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phương pháp hút mỡ mí mắt trên hiệu quả 3Hút mỡ mí mắt trên trả lại đôi mắt trẻ trung và linh hoạt

Tuy là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi sự chính xác và kỹ thuật cao, cũng như đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại. Do đó, bạn cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn.

Hiện kỹ thuật hút mỡ mí mắt trên được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao sẽ trực tiếp tiến hành nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất và giúp mọi chị em sở hữu đôi mắt đẹp không còn bọng mỡ thừa.

 DC_WEBVET-NH-1n