Câu hỏi:

Hiện cháu đang có ý định đi phun mí mắt tự nhiên, nhưng cháu không biết địa chỉ phun mí mắt đẹp và an toàn nào cả. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu được không ạ? Cháu xin cảm ơn, (Hoa Mai, 22 tuổi, Hà Nam).

Trả lời:

Xin chào Hoa Mai,

Phòng tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ Hồng Ngọc rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “phun mí mắt tự nhiên ở đâu an toàn” tới cho chúng tôi. Thực tế, đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, bới hiện số người muốn làm đẹp cho đôi mắt không ngừng được tăng lên.

Phun mí mắt tự nhiên ở đâu an toàn? 1Phun mí mắt tự nhiên ở đâu an toàn?

Cùng với nhu cầu làm đẹp tăng, số lượng các cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ phun mí mắt cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Bên cạnh, những địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp uy tín, an toàn thì vẫn còn tồn tại không ít cơ sở làm đẹp kém uy tín, đặt lợi ích kinh doanh lên trên hết. Tuy nhiên, khi tới phun mí mắt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

Kỹ thuật phun mí mắt tuyệt đối an toàn

Chúng tôi luôn sử dụng kỹ thuật phun mí mắt hiện đại nhưng lại tuyệt đối an toàn. Đặc biệt, mực phun là loại mực được nhập khẩu tại Mỹ có chất lượng cao và được chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn và không gây kích ứng cho da. Hơn nữa, việc ứng dụng kỹ thuật phun mí mắt tự nhiên hiện đại, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên mà không phải trang điểm.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Thẩm mỹ Hồng Ngọc tự hào là nơi hội tụ nhiều bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, đầy đủ bằng cấp nên bạn có thể yên tâm thực hiện phun mí mắt tự nhiên. Hơn nữa, bác sĩ tại đây đã từng thực hiện cho nhiều trường hợp nên có thể xử lý tốt những tình huống xảy ra bất ngờ. Đồng thời, nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Phun mí mắt tự nhiên ở đâu an toàn? 2Thẩm mỹ Hồng Ngọc địa chỉ làm đẹp an toàn

Cơ sở, hệ thống trang thiết bị hiện đại

Không chỉ đầu tư  về kỹ thuật, Hồng Ngọc luôn không ngừng cải thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của nhiều khách hàng. Trang thiết bị hiện đại không chỉ rút ngắn thời gian điều trị, mà còn tạo cảm giác an toàn cho người thực hiện. Vì thế, nếu muốn phun mí mắt tự nhiên bạn không nên bỏ qua sự lựa chọn hoàn hảo này.

Ngoài ra, với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Hồng Ngọc luôn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngại hay gọi điện hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc để được các bác sĩ tại đây tư vấn trực tiếp cho bạn.

DC_WEBVET-NH-1n