Câu hỏi:

Hiện nay tôi nhận thấy trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ phun mí mắt trên, với những lời quảng cáo rất hấp dẫn tới khách hàng. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết lựa chọn một địa chỉ phun mí mắt trên ở đâu an toàn mà hiệu quả lại cao. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn. (Huyền Anh, Hoàn Kiếm).

>> Cách xăm mí mắt đẹp tự nhiên

Phun mí mắt trên ở đâu an toàn? 1

Địa chỉ phun mí mắt trên an toàn ở đâu?

Trả lời:

Xin chào bạn Huyền Anh!

Rất cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm và gửi câu hỏi “phun mí mắt trên ở đâu an toàn” tới phòng tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Bạn nói rất đúng hiện nay không khó bắt gặp những cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ phun mí mắt trên với nhiều lời quảng cáo rất hấp dẫn. Tuy nhiên, không vì những lời quảng cáo như vậy mà bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng về cơ sở thẩm mỹ đó. Để giúp bạn dễ dàng tìm được cho mình địa chủ phun xăm mí mắt trên an toàn, chúng tôi xin đưa ra 4 tiêu chỉ để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn:

– Thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép hoạt động

Đây là tiêu chỉ đầu tiên mà bạn cần quan tâm, bởi nếu một thẩm mỹ đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động là một cơ sở hội tụ đầy đủ các yếu tố như: đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại… Cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng trong suốt thời gian thực hiện làm đẹp.

Phun mí mắt trên ở đâu an toàn? 2Khách hàng nên chọn cơ sở thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép hoạt động

– Đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm

Các bác sĩ thẩm mỹ chính là người trực tiếp thực hiện phương pháp phun xăm mí mắt cho bạn, nên đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời, còn đảm bảo kết quả thực hiện đúng như những gì bạn mong muốn.

– Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Một cơ sở thẩm mỹ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại không những tạo lòng tin được cho khách hàng mà còn hỗ trợ đắc lựa trong việc làm đẹp cho khách hàng. Không những vậy việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào làm đẹp còn rút ngắn thời gian thực hiện mà hiệu quả lại cao và an toàn. Do đó, việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ hiện đại sẽ tăng tỷ lệ thành công và hiệu quả làm đẹp của bạn lên nhiều lần.

– Thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng

Chắc hẳn bạn luôn mong muốn tới một địa chỉ làm được có thái độ và chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp. Một cơ sở thẩm mỹ chú trọng tới việc chăm sóc khách hàng sẽ tạo được sự hài lòng của bạn không thời gian làm đẹp tại thẩm mỹ.

Chỉ khi một cơ sở thẩm mỹ hội tụ đầy đủ 4 tiêu chí trên thì bạn nên tới thực hiện làm đẹp mà không còn lo sợ sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và vẻ đẹp của chính mình.

Phun mí mắt trên ở đâu an toàn? 3Phun mí mắt trên an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã được ra đời và hoạt động trong nhiều năm nay được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ làm đẹp an toàn. Đặc biệt, khi tới thực hiện phun mí mắt trên bạn sẽ được những bác sĩ thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm ở trong nước và nước ngoài tiến hành thực hiện.

Hơn nữa với sự hội tụ đầy đủ cả các tiêu chí trên, thẩm mỹ Hồng Ngọc chắc chắn sẽ làm bạn cũng như mọi khách hàng khi tới Hồng Ngọc làm đẹp. Chúc bạn sức khỏe và sớm sở hữu vẻ đẹp đúng như mình từng mơ ước!

DC_WEBVET-NH-1n