Câu hỏi: Nhà tôi ở tòa nhà Keangnam nên sắp tới cả gia đình đang có ý định đi khám sức khỏe định kỳ tổng quát tại phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam cho thuận tiện. Tuy nhiên không biết ở phòng khám có dịch vụ này không hay cơ sở chính ở Yên Ninh mới có, chi phí gói khám thế nào? Mong được giải đáp sớm, Tôi cảm ơn!

( Nguyễn Ngọc Hoa, 32 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chị Ngọc Hoa thân mến

Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị về “dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tổng quát tại phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam” như sau:

Các chuyên gia y tế khuyên rằng, mỗi người nên thực hiện thăm khám sức khỏe định kỳ 6 tháng – 1 năm 1 lần để nắm rõ được tình trạng cơ thể và phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn, từ đó có được cách phòng tránh và phác đồ điều trị hiệu quả kịp thời nhất. Phòng khám Hồng Ngọc ở Keangnam là một địa chỉ khám sức khỏe định kỳ uy tín được nhiều cá nhân và công ty tin tưởng sử dụng. Hiện nay, chúng tôi cung cấp 2 gói khám sức khỏe định kỳ cá nhân:

Phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam 1Không gian phòng khám sang trọng tiêu chuẩn 5 sao

Gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát: Giúp bạn hiểu rõ sức khỏe và cơ thể bạn một cách tổng thể nhất, từ đó điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hợp lý, cần bổ sung hay kiêng khem những gì, đồng thời có thể phát hiện sớm những triệu chứng bất thường để biện pháp phòng ngừa bệnh tật kịp thời.

Tại phòng khám bệnh viện Hồng Ngọc luôn thiết lập quy trình khám sức khỏe tổng quát khoa học với đầy đủ các hạng mục khám lâm sàng, tầm soát thể trạng và xét nghiệm. Chi phí của gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát là 2.500.000 VND

Gói khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu: Gói khám này giúp đánh giá sâu và đầy đủ hơn về tình trạng sức khỏe, phát hiện các bệnh tiềm ẩn thông qua các hạng mục khám và xét nghiệm đầy đủ nhất: từ khám tai – mũi – họng, mắt, siêu âm tuyến vú, siêu âm ổ bụng, siêu âm tim, xét nghiệm máu, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh… Chi phí khi thực hiện khám sức khỏe chuyên sâu tại phòng khám Hồng Ngọc Keangnam chỉ 4.100.000 VND.

Phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam 2Quy trình khám sức khỏe khoa học, nhanh chóng

Tại phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam, quy trình khám sức khỏe định kỳ diễn ra hợp lý và do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện. Và nhờ hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại trên thế giới, giúp khách hàng được chẩn đoán đúng bệnh và có phương pháp chữa trị kịp thời.

Nếu chị còn băn khoăn, vui lòng gọi điện hoặc đến trực tiếp phòng khám quốc tế Hồng Ngọc Keangnam để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Đa ch liên h:

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc – Keangnam

Tầng 10 Keangnam, Landmark 72, Mỹ Đình, Hà Nội

Tel:+(84-4) 3927 5568 ext 8

E: info@hongngochospital.vn

Website: www.hongngochospital.vn