Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Hồng Ngọc. Tôi và chồng tương lai đang có nhu cầu khám sức khỏe tiền hôn nhân nhưng không biết bệnh viện nào cung cấp dịch vụ này uy tín và chất lượng để đăng kí khám. Tôi đang băn khoăn thì được một người bạn giới thiệu tới phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh, cô ấy cũng từng khám tại đây và cảm thấy rất tin tưởng. Vậy xin chuyên mục cho tôi hỏi, nếu khám tiền hôn nhân tại bệnh viện Hồng Ngọc thì có phải đăng kí hẹn trước không? Khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm những dịch vụ y tế nào? Xin cảm ơn!

( Đặng Phương Trang, 25 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Phương Trang thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn bệnh viện Hồng Ngọc. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là một việc làm quan trọng, giúp các bạn sắp lập gia đình loại trừ được các thiếu sót, phòng tránh bệnh tật sớm nhất có thể, tránh những trường hợp đáng tiếc như phát hiện quá muộn về những căn bệnh di truyền, có thể truyền nhiễm sang em bé, hoặc vô sinh… và đảm bảo hạnh phúc gia đình bạn. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám, theo dõi và chăm sóc sức khỏe của mọi đối tượng khách hàng, phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh đã và đang cung cấp gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cho cả nam và nữ.

Phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh 1Khám sức khỏe tiền hôn nhân là một việc làm quan trọng

Một gói khám sức khỏe tiền hôn nhân dành cho nam và nữ  sẽ có các dịch vụ y tế cơ bản bao gồm: khám chuyên khoa nội, khám nam khoa, khám phụ khoa cho nữ, khám vú cho nữ, siêu âm bụng tổng quát, siêu âm tuyến vú cho nữ, soi tươi dịch âm đạo và các xét nghiệm như công thức máu, thẻ nhóm máu, đường máu, mỡ máu, chức năng gan, kháng nguyên viêm gan B, chức năng thân, HIV, giang mai, xét nghiêm tinh trùng cho nam… Ngoài ra, khách hàng có thể đăng kí sử dụng những dịch vụ y tế khác có liên quan theo ý muốn. Tại phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh, bạn sẽ được thăm khám, chẩn đoán và tư vấn sức khỏe trực tiếp bởi các chuyên gia y tế hàng đầu và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, đảm bảo an toàn và cho kết quả tối ưu nhất.

Phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh 2 Tư vấn sức khỏe trực tiếp bởi các chuyên gia y tế hàng đầu

Với dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, địa chỉ phòng khám đa khoa Hồng Ngọc luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Duy trì phương châm “lo lắng tựa thân nhân, ân cần như từ mẫu”, Hồng Ngọc đảm bảo mang tới những giải pháp y tế chất lượng cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể trực tiếp tới bệnh viện để thực hiện thăm khám hoặc để chủ động  hơn trong việc sắp xếp thời gian cũng như quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn, bạn có thể liên hệ tới số +(84-4) 3927 5568 ext 0 để đặt lịch thăm khám vào khoảng thời gian mong muốn.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống!